Ronaldo có quyền lực cực lớn ở Al-Nassr

GD&TĐ - Ở mùa giải thứ hai giải VĐQG Saudi Arabia, C.Ronaldo có tiếng nói quan trọng trong công tác chuyển nhượng của CLB chủ quản Al-Nassr.
Ronaldo nắm quyền mua sắm cầu thủ ở Al-Nassr.
Ronaldo nắm quyền mua sắm cầu thủ ở Al-Nassr.

Sau mùa 2022/23 trắng tay, đội bóng của Ronaldo Al Nassr sẽ thực hiện cải tổ mạnh lực lượng để hướng đến ngôi vô địch Vô địch quốc gia Saudi Arabia.

Theo The Athletic, trong công cuộc tái thiết đội hình của Al-Nassr, Ronaldo có quyền lực rất lớn. Cụ thể, CR7 được Al Nassr chọn là một trong những thành viên đứng đầu ban chuyển nhượng của đội bóng ở mùa giải tới, nắm quyền mua bán cầu thủ cho đội bóng này.

Không chỉ tiếng nói có trọng lượng trong ban lãnh đạo, CR7 còn thể hiện rõ vai trò đầu tàu trên sân và trong phòng thay đồ.

Ở mùa giải trước, Ronaldo thi đấu chói sáng với 14 bàn sau 16 trận tại Saudi League. Đáng tiếc, CR7 không thể giúp Al-Nassr vô địch mùa này và bị rớt giá trên thị trường chuyển nhượng theo trang Transfermarkt.

Hiện tại, tiền đạo người Bồ chỉ còn được định giá 15 triệu euro, thấp hơn 5 triệu euro so với lần cập nhật hồi tháng 10/2022. Đây cũng là mức định giá thấp nhất trong sự nghiệp CR7.

Về cơ bản, ở tuổi 38 của Ronaldo, rất ít người được định giá cao như thế. Nó cho thấy sự bền bỉ tuyệt vời của cựu tiền đạo Man United.

Trong top 5 cầu thủ bị rớt giá ở lần cập nhật mới nhất tại giải Saudi Pro League có 4 cầu thủ của Al-Nassr. Ngoài Ronaldo, có Pity Martinez (giảm 2 triệu euro), David Ospina (giảm 1,5 triệu) và Agustin Rossi (giảm 1 triệu).