U23 Việt Nam nhận tin cực vui trước trận quyết chiến với Jordan

U23 Việt Nam nhận tin cực vui trước trận quyết chiến với Jordan

Tối mai (13/1), U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Jordan trong trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp. Đoàn quân áo đỏ phải giành thắng lợi nếu không muốn bị đẩy vào thế khó trong cuộc đua vào tứ kết.

Một tin vui đến với U23 Việt Nam trước trận quyết chiến này là trung vệ Trần Đình Trọng dường như đã có được trình trạng thể lực tốt nhất. Trong buổi tập ngày 11/1, Trọng nuốt trọn giáo án dù đã chơi 40 phút ở trận gặp UAE.

Nhiều khả năng trung vệ quê Gia Lâm sẽ đá chính từ đầu khi U23 Việt Nam đối đầu U23 Jordan. Nếu đúng vậy, hàng thủ đội bóng áo đỏ sẽ được gia cố vững chắc hơn. Còn nhớ, ở trận hòa UAE, kể từ thời điểm vào sân, Trọng “ỉn” đã giúp hệ thống phòng ngự của U23 Việt Nam hóa giải hầu hết những đợt tấn công của đối thủ.

Trước đó, khi HLV Park Hang-seo điền tên Đình Trọng vào bản danh sách cuối cùng, nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ bởi anh vừa mới bình phục chấn thương, chưa có được nền tảng thể lực tốt nhất. HLV Chu Đình Nghiêm cũng tỏ ra lo lắng cho cậu học trò ở CLB Hà Nội.

Theo Báo Giao thông

Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.
Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

GD&TĐ - Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.
Ảnh minh họa Internet

Bù đắp giáo viên cần chủ động từ địa phương

GD&TĐ - Những ngày qua rộ lên câu chuyện giáo viên ở một số địa phương bỏ nghề. Trong bối cảnh năm học mới đang đến gần, nhiều nơi vẫn còn thiếu thầy cô so với định biên, hiện tượng này đã tạo nên những khoảng lặng...
Tuyển dụng và trọng dụng giáo viên đòi hỏi các địa phương phải có chính sách thu hút rõ ràng. Ảnh minh họa

'Khoảng lặng' trước năm học mới

GD&TĐ - Vì lý do khác nhau, nhiều giáo viên đã bỏ nghề dạy học. Trước thực trạng này, các chuyên gia cho rằng, cần có giải pháp căn cơ để thu hút và giữ chân thầy cô ở lại ngành Giáo dục, nhất là với người giỏi.
Ngôn ngữ Nga: Ngành có thế mạnh ứng dụng trong lĩnh vực du lịch, thương mại, dịch vụ và biên phiên dịch

Ngôn ngữ Nga: Ngành có thế mạnh ứng dụng trong lĩnh vực du lịch, thương mại, dịch vụ và biên phiên dịch

GD&TĐ - Ngôn ngữ Nga là ngành học có truyền thống đào tạo tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV), ĐHQG-HCM và đã cung cấp cho xã hội nhiều cử nhân ngôn ngữ Nga chất lượng cao. Hiện nay, ngành này có nhiều ứng dụng mới trong bối cảnh phát triển kinh tế xã hội của đất nước.