U22 Việt Nam gặp khó vì quy định của chủ nhà SEA Games

GD&TĐ - Hiện tại, U22 Việt Nam và nhiều đội bóng vẫn chưa biết lịch tập, sân tập và thời gian tập luyện tại Campuchia.

U22 Việt Nam dự kiến sang Campuchia vào ngày 26/4 tới.
U22 Việt Nam dự kiến sang Campuchia vào ngày 26/4 tới.

Ngày 29/4 tới, môn bóng đá nam SEA Games 32 sẽ chính thức khởi tranh tại Campuchia với những trận đấu đầu tiên ở vòng bảng. U22 Việt Nam dự kiến sang nước bạn vào ngày 26/4 tới và sẽ có trận đấu mở màn bảng B sau đó 4 ngày.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, địa điểm tập luyện của đội quân áo đỏ khi tới Campuchia vẫn chưa được xác định. Lúc này, VFF cũng đang chờ chủ nhà gửi lịch tập luyện, sân và thời gian tập. Hiện tại, mọi thông tin về việc tập luyện vẫn chưa được chuyển đến các đội tuyển tham dự giải đấu.

Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới kế hoạch tập luyện của Quan Văn Chuẩn và các đồng đội tại SEA Games 32 tới đây đồng thời cũng khiến cho các đội dự giải không khỏi lo lắng.

Được biết, có tổng cộng 16 đội bóng nam và nữ tham gia tranh tài tại SEA Games 32. Chính vì vậy, số lượng sân tập, thời gian và địa điểm tập cần được chủ nhà tính toán và sắp xếp kỹ lưỡng.

Tại Campuchia, U22 Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn Phnom Penh. Đội tuyển nữ Việt Nam cũng chọn lưu trú tại khách sạn này.

Khách sạn Phnom Penh là một trong những khách sạn 4 sao của chủ nhà Campuchia phục vụ các đoàn thể thao tham dự SEA Games. Bên cạnh U22 Việt Nam, các đội tuyển bóng đá khác cũng lựa chọn nơi đây làm địa điểm đóng quân.

Khách sạn này nằm cách trung tâm thủ đô Phnom Penh khoảng 10km và cách sân Prince - nơi U22 Việt Nam thi đấu khoảng 12km.

Ngoài phòng ốc tiện nghi, khách sạn này cũng có hệ thống bể bơi, phòng xông hơi,... phục vụ cho các cầu thủ trong quá trình hồi phục thể lực.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Năm địa phương dẫn đầu nhóm chất lượng điều hành "Tốt".

Quảng Ninh từ khát vọng cải cách đến mô hình phát triển dẫn dắt kỷ nguyên mới

GD&TĐ - Trong bối cảnh cạnh tranh phát triển giữa các địa phương ngày nay không còn chủ yếu dựa vào tài nguyên hay lợi thế vị trí địa lý, mà được quyết định bởi chất lượng thể chế, năng lực quản trị và khả năng kiến tạo môi trường đầu tư hiện đại, việc Quảng Ninh tiếp tục được vinh danh trong nhóm dẫn đầu cả nước ở cả 2 chỉ số PCI và BPI năm 2025 mang nhiều ý nghĩa vượt ra ngoài khuôn khổ một bảng xếp hạng.

Dự án “P’PHẲNG GLOBAL GAC” của sinh viên Trường Đại học Kiên Giang. Ảnh: TG

Sân chơi của những ý tưởng triệu đô

GD&TĐ - Thời gian qua, các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên trong việc nghiên cứu, thực hiện các dự án khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.