Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt

Những lá thư tình của Đan Lê – Khải Anh từ lúc còn cắp sách tới trường, thư tay của cặp đôi đồng tính Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn, thư tình của cặp đôi Lê Thúy – Khải An…
Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt
Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 1

Trọng Tấn và vợ - Thanh Hoa

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 2

Lá thư Trọng Tấn viết cho vợ vào năm 1995 khi ra Hà Nội học nhạc

Tình yêu của ca sĩ Trọng Tấn và vợ, Thanh Hoa, bắt nguồn từ tình yêu trong sáng tuổi học trò khi anh học trò khóa trên, khóa dưới ngồi cùng bàn khác buổi. 

Những bức thư giấu nơi hộc bàn, những bức thư gửi khi Trọng Tấn ra Hà Nội học trường nhạc còn Thanh Hoa đang học ở quê nhà đã kết nối và góp phần giữ gìn tình yêu của họ.

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 3

Thư tay Adrian Anh Tuấn gửi Sơn Đoàn

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 4

Thư của Sơn Đoàn gửi Adrian Anh Tuấn

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 5

Đám cưới đồng tính của nhà thiết kế thời trang Adrian Anh Tuấn và họa sĩ thiết kế web Đoàn Yên Sơn đã diễn ra vào đầu năm 2015. Cả hai cùng sinh năm 1980 và đã yêu nhau hai năm rưỡi, chung sống cùng nhau hai năm. 

Đoàn Yên Sơn chia sẻ: “Một cách tự nhiên, tôi cảm thấy an toàn khi trở về nhà”. Và Adrian Anh Tuấn là một phần lý do để Sơn Đoàn không trở về Mỹ nữa. Cặp đôi vẫn song hành cùng nhau và hỗ trợ nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 6

Ảnh cưới của Trúc Diễm và chồng, John Từ

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 7

Lời nhắn Trúc Diễm gửi John Từ, cô chia sẻ, từ khi có John Từ cuộc sống của cô thay đổi.

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 8

Chia sẻ của John Từ dành cho Trúc Diễm

Chuyện tình 3 năm của cặp đôi trai tài gái sắc John Từ và Trúc Diễm đã kết thúc bằng một đám cưới trong mơ vào đầu tháng 2 năm nay. Chồng Trúc Diễm là một doanh nhân Việt kiều Mỹ, hơn cô 5 tuổi. Trong mắt Trúc Diễm, chồng cô là một chàng trai chu đáo, hay lo xa và là chỗ dựa vững chắc cho cô.

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 9

Khải An và Lê Thúy

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 10

Bức thư Khải An gửi Lê Thúy đã được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 11

Thư đáp lại của Lê Thúy dành cho chồng

Chuyện tình của Khải An, Lê Thúy cũng là một câu chuyện cổ tích ngọt ngào thời hiện đại. Chàng đẹp trai, lớn lên ở Mỹ, nàng gái quê nghèo, thân hình cò hương và nhan sắc có phần chênh lệch. 

Nhưng vượt qua mọi lời thị phi của thế gian, cặp đôi vẫn hạnh phúc đến với nhau bằng một đám cưới giản dị hồi đầu năm 2015. Sau đám cưới, những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi vẫn liên tục được chia sẻ trên trang cá nhân. Được biết, Lê Thúy sẽ nhập quốc tịch Mỹ và đi về giữa hai nơi để phát triển sự nghiệp.

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 12

Khải Anh - Đan Lê đã yêu nhau từ khi còn học phổ thông

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 13
Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 14

"Điều đó chứng tỏ chúng mình sẽ cưới nhau năm 24 tuổi... Em thích đi đâu để anh dành dụm tiền từ bây giờ?"

Tuyển tập những bức thư tình ngọt ngào của sao Việt ảnh 15

Khải Anh, Đan Lê là tình đầu của nhau, cả hai học chung một trường, Khải An trên Đan Lê một lớp. Mối tình đầu ngọt ngào cùng với những lá thư tay tưởng như đã trở thành kỷ niệm khi cặp đôi chia tay. 

Nhưng những người yêu nhau sẽ về lại bên nhau và đám cưới của Đan Lê – Khải Anh đã được tổ chức vào đầu năm 2011. Hiện tại cặp đôi đã có hai bé trai xinh xắn.

Valentine vừa qua, Đan Lê đã chia sẻ những bức thư tình của Khải Anh gửi cô 16 năm trước cùng dòng chia sẻ: “Valentine 16 năm về trước có anh bạn lớp trên viết thư hộc bàn cho cô nàng lớp dưới. Những lời hứa vụng dại, nhăng nhít của tuổi trẻ tưởng đã tan trong gió, ngờ đâu lại trở thành sự thật. 

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới bằng một trong rất nhiều lá thư tay đọc mà cười ra nước mắt chồng yêu nhé! P/s: Bất ngờ lớn nhì đời em là lấy anh làm chồng. Còn bất ngờ lớn nhất là anh đã rất tuyệt trong vai trò đó. Yêu yêu”.

Theo tamguong.vn
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...
Cô Mẫn Thị Dung hướng dẫn học sinh đóng kịch bằng tiếng Anh.

Học Tiếng Anh ở THCS thế nào cho thú vị?

GD&TĐ -  Chia sẻ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh THCS, cô Mẫn Thị Dung, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Trường THCS Lý Thái Tổ (Hà Nội), cho rằng: Thầy cô cần tinh tế chọn lọc những cách hiệu quả nhất áp dụng cho phù hợp đối tượng người học và linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc phát biểu trực tuyến chúc mừng thành công của báo cáo

Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020

GD&TĐ - Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
CLB Em yêu văn học của Trường THCS Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) giúp học sinh rèn luyện khả năng viết, khơi gợi niềm yêu thích văn học và có thói quen đọc sách.

Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn

GD&TĐ - Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.