Tuyên Quang: Tạm dừng hoạt động các cơ sở GDMN, trung tâm ngoại ngữ, tin học

GD&TĐ - Các cơ sở Giáo dục mầm non (GDMN), trung tâm ngoại ngữ, tin học, trung tâm hỗ trợ trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tạm dừng hoạt động từ 27/7 cho đến khi có thông báo mới.
Các cơ sở GDMN trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tạm dừng hoạt động. Ảnh tư liệu (Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang)
Các cơ sở GDMN trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tạm dừng hoạt động. Ảnh tư liệu (Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang)

Sau khi xem xét đề nghị của Sở GD&ĐT về việc xin ý kiến tạm dừng hoạt động của các cơ sở GDMN, trung tâm ngoại ngữ, tin học; trung tâm hỗ trợ trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh Tuyên Quang đã có văn bản đồng ý tạm dừng hoạt động của các cơ sở nói trên từ ngày 27/7 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh yêu cầu Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế và các địa phương tiếp tục nắm bắt diễn biến tình hình dịch, kịp thời tham mưu cho UBND tỉnh phương án phù hợp để phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục.

Tỉnh Tuyên Quang vừa ghi nhận ca mắc Covid-19 vào ngày 26/7 tại tổ 9, phường Tân Hà (TP Tuyên Quang). Lực lượng chức năng đã tiến hành truy vết các trường hợp F1, F2... trên địa bàn.

Trước đó, UBND tỉnh Tuyên Quang yêu cầu từ 8h ngày 26/7, tất cả các công dân vào tỉnh hoặc đi qua tỉnh phải có xét nghiệm RT- PCR Covid-19 âm tính trong vòng 72h.

Ngoài ra, tỉnh đã thành lập 5 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào tỉnh và 35 chốt kiểm soát tại các đường ngang, lối tắt từ các địa phương khác vào tỉnh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.