Tuyên Quang: 12 nam, nữ thanh niên mở "tiệc ma túy" thác loạn trong quán karaoke

GD&TĐ - Đột kích quán karaoke trong đêm, Công an tỉnh Tuyên Quang phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ sử dụng ma túy.
12 thanh niên bị phát hiện sử dụng chất ma túy. Ảnh: Công an tỉnh Tuyên Quang
12 thanh niên bị phát hiện sử dụng chất ma túy. Ảnh: Công an tỉnh Tuyên Quang

Sáng 5/11, thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, rạng sáng ngày 4/11, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Tân Quang (TP. Tuyên Quang) bất ngờ kiểm tra, phát hiện 12 đối tượng thanh niên (7 nam và 5 nữ) tại phòng hát 218 trong quán karaoke AA tại Tổ 17, phường Tân Quang nghi vấn sử dụng chất ma túy

Tại hiện trường, tổ công tác thu được 1 đĩa sứ, trên đĩa còn nhiều các tinh thể màu trắng nghi là ma túy loại Ketamin. Tổ công tác đã lập biên bản, đưa các đối tượng và tang vật về trụ sở để làm rõ. Qua xét nghiệm tìm chất ma túy, các đối tượng đều dương tính với ma túy tổng hợp và Ketamin.

Hiện vụ việc đang được các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

GD&TĐ - Xe tăng Challenger 2 được Anh bàn giao cho Ukraine đã có mặt ở vùng Zaporozhye, tín hiệu cho thấy cuộc phản công sắp diễn ra.
IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

GD&TĐ - Việc thay đổi ngoại hình gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng “lão hóa ngược”.
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.