Tuần lễ phim tình yêu bị hủy vì dịch nCoV

Tuần lễ phim tình yêu bị hủy vì dịch nCoV

Thông báo hủy toàn bộ các sự kiện trong tháng 2 được Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội đưa ra giữa tình hình dịch nCoV còn nhiều diễn biến phức tạp.

Thông báo của Trung tâm Văn hóa Pháp viết: Do e ngại tình hình dịch bệnh và để phòng tránh nguy cơ lây lan của chủng virus corona mới (2019-nCoV), các sự kiện phim điện ảnh dự kiến diễn ra tại L'Espace trong tháng 2 tới đây sẽ bị hủy.

Tuần lễ phim tình yêu bị hủy vì dịch nCoV ảnh 1
L'Espace Hà Nội thông báo hủy các sự kiện trong tháng 2 này 

Như vậy, hàng loạt các sự kiện nổi bật như: Hội thảo “Lịch sử vương quốc Champa”, buổi giới thiệu sách “Chuyện luận nhỏ bàn về những phẩm hạnh lớn", các buổi tọa đàm: “Văn học trẻ đương đại Việt Nam”, “Nhìn lại câu chuyện môi trường”... đều được thông báo dời lịch sang một thời điểm khác.

Đặc biêt, Tuần lễ phim tình yêu diễn ra trong dịp Valentine năm nay (từ ngày 10-16/2) thì bị hủy hoàn toàn vì dịch nCoV khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Khi đó, các suất chiếu những bộ phim được khán giả đặc biệt quan tâm như “Đông Dương”, “Bầu trời đỏ”, “Hoài niệm”, “Cuộc sống trên đảo hoang”, “Tamara”, “Tình tay ba”... cũng không thể thực hiện.

Tuần lễ phim tình yêu bị hủy vì dịch nCoV ảnh 2
 Suất chiếu bộ phim "Bầu trời đỏ" cũng bị hủy. 

“Tiếc quá, đợi chờ một tuần phim tình yêu suốt từ trước tết thế mà giờ lại bị hủy. Nhưng vì sức khỏe của cộng đồng thì cũng đành lòng vậy.” – Một khán giả bày tỏ trên trang facebook của trung tâm.

Được biết, việc hoàn tiền mua vé của Tuần lễ phim tình yêu được trung tâm thực hiện trực tiếp tại quầy lễ tân của L’Espace Hà Nội từ nay cho đến 19h ngày 21/2.