Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ, bà xã Hương Baby nói gì?

Là một ca sĩ có nhiều năm hoạt động trong làng giải trí và mang đến nhiều bản hit đình đám, Tuấn Hưng sở hữu lượng fan khủng ở nhiều thế hệ mà hiếm có đàn em nào sánh bằng. Chính vì vậy, ngay sau khi anh thông báo giải nghệ, rất nhiều người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và tò mò. 

Đặc biệt là nhiều người đặt câu hỏi về phản ứng của bà xã anh - Thu Hương trước quyết định này. 

Theo Thu Hương chia sẻ, cô  không phải lý do khiến nam ca sĩ quyết rời xa ánh đèn sân khấu mà là do anh đã đến tuổi phải thay đổi. Cô nói rằng, Tuấn Hưng cũng đã gần tuổi 40, đã đủ trưởng thành trong suy nghĩ lẫn cách sống. 

Cô chia sẻ: "Lúc cưới tôi, anh Hưng cũng đã 36, 37 tuổi rồi. Tuổi đó mà vẫn ra đường ăn chơi thì sẽ tự đánh mất hình ảnh. Anh Hưng cũng là người thông minh và khéo léo trong cuộc sống nên anh biết cái gì nên đánh đổi, không nên đánh đổi.

"Một điều nữa là khi tình cảm dành cho vợ con đủ lớn thì tự bản thân anh sẽ thay đổi để thích nghi với cuộc sống hiện tại chứ còn tôi không giỏi để thay đổi được anh Hưng", Hương Baby nói thêm.

Tuấn Hưng thường được biết đến là "con ngựa bất kham", tuy nhiên sau khi kết hôn, anh lại dành hết quỹ thời gian cho công việc và gia đình. Chính vì vậy, Thu Hương khẳng định mọi sự  thay đổi đều là từ phía bản thân Tuấn Hưng còn cô không hề "khống chế" chồng.

Trước đó, trong một buổi biểu diễn, Tuấn Hưng bất ngờ thông báo giải nghệ: "Ở đây có những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, Hưng sẽ không bao giờ từ bỏ được. Tuy nhiên, mình vẫn phải làm tròn trách nhiệm của 1 người bố, người chồng. Hưng có 3 bé, Su Hào là bé lớn nhất, năm tới sẽ vào lớp 1. Ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được đi hát và kiếm được nhiều tiền, tuy nhiên tất cả mọi thứ có thể dừng lại bởi lẽ sống của gia đình. 

Biết đâu khi vài năm sau, lúc mà con của Hưng ổn hơn rồi và Hưng có may mắn được quay trở lại sân khấu thì đấy cũng là điều tốt. Nhưng mà bất cứ một ai, ở ngày nào đó cũng phải chấp nhận sự thật phũ phàng rằng một là mình phải chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. 

Hưng sẽ chọn cách không bao giờ muốn mọi người quay lưng với mình. Thà mình quyết định ngưng ở đây, để giữ trọn hình ảnh và tình yêu mà mọi người dành cho Hưng. Đó là sự thật".

Khi được hỏi về lý do, anh đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái trên facebook khẳng định mình thực sự không muốn xa con mỗi khi đi biểu diễn.

Tôi yêu các bạn. Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi. Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. 

Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Rất nhiều điều tôi muốn nói. Và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình", anh viết.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ