Tuấn Hưng hát về 6.700 cây bị chặt hạ ở Hà Nội

Trước vấn đề nóng tại Hà Nội hiện nay, Tuấn Hưng đã thể hiện 1 đoạn nhạc trên beat của bài "Sẽ không còn nữa" về 6.700 cây xanh sắp bị chặt hạ.
Tuấn Hưng hát về 6.700 cây bị chặt hạ ở Hà Nội

Trong những ngày qua, người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang rất quan tâm đến việc 6.700 cây xanh sắp bị chặt hạ tại những tuyến đường lớn của Thủ đô như Lê Duẩn, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thái Học. 

Không chỉ là 1 sự thay đổi mạnh mẽ về mỹ quan, các cây xanh lâu đời này còn là kỉ niệm, hình ảnh đã in hằn vào trong tâm trí mỗi người.

Tuấn Hưng hát về 6.700 cây bị chặt hạ ở Hà Nội ảnh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng , hòa vào dòng sự kiện nóng bỏng này bằng 1 đoạn clip ngắn hát ca khúc "Sẽ không còn nữa" theo 1 phiên bản mới "Sẽ không còn cây". 

Một số đoạn lời hát đáng chú ý của nam ca sĩ: "Sao tự nhiên cắt cây, tự nhiên phá bay hàng cây vốn xanh đẹp? Rồi hàng nghìn cây xanh ta đã nuôi trồng từ lâu rất lâu, ta chăm và lo", "Sẽ không còn nữa, sẽ không còn trên đời, sẽ không còn cây để được che nắng trưa hè. Chim đậu đâu? Chắc trên cột đèn thôi. Trên con đường mùa hè ra sao", "Thế nhưng ta chặt 6.700 cây, ai ai cũng xót xa"...

Tuấn Hưng viết lời ca khúc nhạc chế này trong khoảng 10 phút và dựa trên beat của "Sẽ không còn nữa" bởi anh cảm thấy rất tiếc nuối, bức xúc và buồn vì hàng cây gắn liền với tuổi thơ đang dần bị đốn hạ.


"Sẽ không còn cây"

Theo kenh14.vn
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...