Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/3: Bạch Dương có sự nghiệp thăng hoa

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Sáu ngày 24/3, Bạch Dương đang có phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp...
Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/3: Bạch Dương có sự nghiệp thăng hoa

Bạch Dương

Tiếp bước tử vi ngày 23/3, hôm nay là thời gian để ổn định, thiết lập và duy trì các thói quen của Bạch Dương.

Sự nghiệp: Bạch Dương đang có phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp và thấy mình đủ khả năng để vượt qua thử thách, đạt được kết quả mong muốn. Những ai đang tìm việc sẽ sớm được gọi đi phỏng vấn.

Tình cảm: Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi cùng gia đình, mua sắm. Bạch Dương nên tự thưởng cho bản thân và người thân sau thời gian dài vất vả chứ nhỉ.

Sức khỏe: Bạn có thể giải quyết mọi vấn đề bằng một nụ cười thật tươi, cười nhiều cũng giúp bạn trẻ lâu hơn đó.

Kim Ngưu

Mong muốn hoặc nhu cầu kết nối với ai đó của Kim Ngưu hôm nay rất mạnh mẽ vì Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Juno.

Sự nghiệp: Cấp trên sẽ ủng hộ các sáng kiến ​​của bạn trong công việc và đánh giá cao sự đóng góp của bạn trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp sắp tới.

Tình cảm: Đây không phải là thời điểm thuận lợi về mặt gia đình và bạn dễ cãi nhau với cha mẹ mình.

Sức khỏe: Giúp đỡ người khác có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, hãy ra ngoài và nói chuyện nhiều hơn nhé.

Song Tử

Có sự nhạy cảm, tình cảm và sự ấm áp tăng lên ở Song Tử do Mặt Trăng trùng tụ với sao Kim.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được những cơ hội làm việc tuyệt vời hoặc nghe tin tốt về công việc. Một số bạn có thể vượt qua một kỳ thi tuyển đầy cạnh tranh hoặc một cuộc phỏng vấn.

Tình cảm: Người độc thân có thể gặp một ai đó đặc biệt và sớm có một mối quan hệ mới. Bạn tràn đầy năng lượng và nghĩ đến việc làm điều gì đó cho người khác.

Sức khỏe: Chòm sao này thích hoạt động ngoài trời, vì thế nên hãy chăm leo núi, chạy nhảy hoặc đi bộ để cơ thể dẻo dai nhé.

Cự Giải

Cự Giải sẽ cảm thấy hơi khó chịu, muốn thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Sự nghiệp: Bạn nghĩ đến việc bỏ công việc hiện tại do đồng lương và khối lượng công việc nặng nề. Hôm nay Cua nhỏ không có tinh thần để đi làm hay đi học, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi mà thôi.

Tình cảm: Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một vùng đất xa lạ với những người thân yêu. Cha mẹ có thể thảo luận điều gì đó quan trọng với bạn và tìm kiếm lời khuyên của bạn.

Sức khỏe: Một số người có thể thay đổi chế độ ăn uống và lựa chọn một lối sống lành mạnh hơn.

Sư Tử

Sư Tử hay e ngại, gặp khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm của người khác vì Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải là ngày tốt cho sự nghiệp, vì vậy bạn nên cẩn thận. Nhiều người sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới nhưng không biết phải làm sao để giải quyết một cách ổn thỏa.

Tình cảm: Ai đó trong gia đình bạn có thể đạt được điều gì đó to lớn và khiến bạn cảm thấy tự hào, đừng phủi ơn của họ. Chòm sao này nuông chiều bản thân nhiều hơn và cảm thấy vui vì điều đó.

Sức khỏe: Những người gần đây không quan tâm đến sức khỏe có thể bị cảm cúm hoặc vướng phải những bệnh vặt, nên cẩn thận.

Xử Nữ

Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hỏa giúp Xử Nữ mạnh mẽ, nay cũng là thời điểm để bạn tự tạo động lực cho bản thân.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá cao công lao của bạn và tìm kiếm lời khuyên của bạn trong những vấn đề quan trọng. Đây là một ngày đẹp trời để tham gia vào cuộc họp và đưa ra các giải pháp.

Tình cảm: Xử Nữ dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho người thân yêu của mình. Chòm sao này quan tâm người ấy nhiều hơn mọi ngày và về thật sớm để chia sẻ việc nhà cùng nhau.

Sức khỏe: Dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho biết, bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe như đau đầu và đau lưng.

Thiên Bình

Thiên Bình nhạy cảm với các vấn đề của mọi người xung quanh vì ảnh hưởng của Mặt Trăng lục hợp tiểu hành tinh Pallas.

Sự nghiệp: Bạn có thể bị thua lỗ trong kinh doanh hoặc có tranh cãi liên quan đến tiền bạc. Những ai đang có ý định chuyển việc thì nên cẩn thận kẻo “một bước đi vạn dặm đau” đó nha.

Tình cảm: Hôm nay, bạn không thể nghỉ làm để ở bên gia đình và bỏ lỡ việc tham gia một sự kiện quan trọng của gia đình. Ai đó trong gia đình bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Sức khỏe: Cố gắng duy trì tư thế ngồi chuẩn chỉ khi làm việc trên máy tính và hạn chế thời gian nhìn vào màn hình.

Hổ Cáp

Hổ Cáp hồ hởi, được tự do khám phá những điều thú vị mới mẻ nhờ Mặt Trăng trùng tụ với sao Thiên Vương.

Sự nghiệp: Quyết định sai lầm hôm nay có thể khiến bạn chịu một số tổn thất trên con đường kinh doanh. Tuy nhiên, những bạn làm công chức thì lại may mắn, dễ được quý nhân phù trợ.

Tình cảm: Người già ở nhà có thể cần sự hỗ trợ và chăm sóc của bạn, vì vậy hãy giúp đỡ họ nhé. Những ai sắp sinh em bé hoặc muốn có em bé thì nên chuẩn bị tinh thần thật thoải mái.

Sức khỏe: Bạn nên thực hiện một số thay đổi cần thiết trong chế độ ăn uống và lối sống.

Nhân Mã

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được lời mời làm việc mới hoặc email phỏng vấn hôm nay. Nếu bạn muốn mua bảo hiểm, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu kỹ kẻo bị lừa đó nha.

Tình cảm: Đây là thời điểm thích hợp để giải tỏa không khí căng thẳng và hàn gắn tình cảm của đôi lứa. Người độc thân có thể tiến gần hơn với người mình thích.

Sức khỏe: Những người đã tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và thói quen tập thể dục có thể thấy được một số kết quả tích cực.

Ma Kết

Căng thẳng có thể xuất phát từ xung đột nếu Ma Kết không kiên nhẫn.

Sự nghiệp: Mọi thứ có vẻ ổn, nhưng bạn nên tránh đầu tư tiền vào bất động sản. Bạn nào sắp có bài kiểm tra thì nên chịu khó ôn bài nhé, khả năng trúng tủ đạt điểm cao của bạn rất dễ xảy ra đó.

Tình cảm: Bạn có thể gặp những người bạn cũ hôm nay và lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn ngày. Chòm sao này đam mê chăm sóc bản thân và dành một ngày đi chơi với những người bạn thân thiết.

Sức khỏe: Đây là một ngày tốt lành và bạn có thể được thư giãn nhờ đồ ăn, quần áo hoặc du lịch.Xem thêm: Top chòm sao có sức hút khó cưỡng năm 2023.

Bảo Bình

Mặt Trăng quá cảnh ở Kim Ngưu khiến Bảo Bình trở nên thụ động và chậm chạp hơn mọi ngày.

Sự nghiệp: Thành tích của bạn có thể giúp bạn được mọi người công nhận tại nơi làm việc. Bạn có thể vượt qua một cuộc phỏng vấn và nhận được lời mời làm việc từ một công ty có uy tín.

Tình cảm: Suy cho cùng thì ngốc nghếch nhất vẫn là yêu đơn phương mà không được đáp lại, bạn nên hiểu được điều đó. Chòm sao này đang cố chấp sống trong những kỷ niệm cũ phải không?

Sức khỏe: Ai sắp phải đi công tác, du lịch thì nên cẩn thận trong việc đi lại.

Song Ngư

Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hỏa nói rằng hôm nay Song Ngư hơi nóng tính và khá bộp chộp.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng hoàn thành công việc của bạn đúng hạn trong ngày hôm nay kẻo bị khách hàng hối thúc. Những người muốn tách ra khởi nghiệp thì phải chuẩn bị thật kỹ nhé.

Tình cảm: Bạn có thể gặp may mắn khi ngỏ lời với người ấy trong ngày hôm nay, cứ mạnh dạn lên nhé. Nhiều người sẽ làm lành với nửa kia, 2 bên cảm thấy mình cũng có lỗi sai và thông cảm cho nhau.

Sức khỏe: Cố gắng kiểm soát khẩu phần ăn nếu bạn định đi ăn ngoài trong hôm nay nhé.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.