Tự nguyện bị... hút máu trực tiếp

Một chủ hàng hoa ở Mỹ khiến nhiều người sửng sốt khi chấp nhận để "ma cà rồng" uống máu trực tiếp từ người mình.
Tự nguyện bị... hút máu trực tiếp

​Theo Daily Mail, cô Blut Katzchen tới từ (Shreveport, Louisiana) là một "Thiên nga đen", tức là người chấp nhận cho các "ma cà rồng" tự xưng hút máu trực tiếp từ cơ thể mình.

​Người phụ nữ 28 tuổi này đã dành hơn 10 năm để chu du khắp nước Mỹ nhằm thỏa mãn niềm đam mê máu của những "ma c​à rồng" đời thực.

Cô Blut chia sẻ: "Tôi đã được tiếp xúc với những câu chuyện về sinh vật bí ẩn này từ khi còn nhỏ và bị chúng cuốn hút.

Không phải ai cũng muốn làm "Thiên nga" - bạn phải yêu thích việc phục vụ người khác và sẵn sàng cho đi những gì mình có".

Sở thích quái đản: Tự nguyện bị... hút máu trực tiếp

Blut Katzchen sẵn sàng để người khác hút máu. Ảnh: Daily Mail.

Người mới nhất say mê dòng máu của Blut là anh Michael Vachmiel (43 tuổi) ở Houston, Texas. Người đàn ông này khẳng định máu của Blut đã cho anh... năng lượng để tồn tại.

Mỗi năm 2 người gặp nhau vài lần để Michael thực hiện nghi lễ hút máu.

Trái với những gì thường được mô tả trong phim ảnh, Blut khẳng định quá trình đáng sợ này lại hết sức gọn gàng, an toàn và là sự đồng thuận của cả hai phía.

Cô chủ cửa hàng hoa thường dùng một lưỡi dao cạo để cắt vào da và dùng dụng cụ hút máu ra.

"Chúng tôi khử trùng chỗ cắt bằng rượu và anh ấy súc miệng trước khi uống máu, nên rất sạch sẽ. Tôi đã làm việc này suốt gần 13 năm qua và chưa hề lo sợ sẽ mắc bệnh.

Điều này giống như một nghi lễ tinh thần với tôi vậy - trao nguồn năng lượng để giúp đỡ người khác là một cảm giác hết sức tự do".

Tuy nhiên, hành động có phần kinh dị của Blut Katzchen vẫn vấp phải sự phản đối của nhiều người. Không ít cá nhân cho rằng cô "có vấn đề về đầu óc" hay "quá sức lập dị".

Theo Vietnamplus
Ảnh minh họa/INT

Buôn voi tình nghĩa, kiên cường

GD&TĐ - Đọc truyện dài 'Người quản tượng và con voi chiến sĩ', độc giả được 'tận mắt' chứng kiến những sinh hoạt hằng ngày của các buôn voi.
 Bộ phim 'Những đứa trẻ trong sương' gieo lại trong lòng khán giả những cảm xúc ấm áp, nhân văn. Ảnh: ĐPCC

Hãy đi về phía nắng của mình

GD&TĐ - 'Những đứa trẻ trong sương' đem đến cho khán giả góc nhìn khách quan hơn về tập tục kéo vợ của người Mông.
Ảnh minh họa Internet.

Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công

GD&TĐ - Với niềm đam mê cùng sự tự tin, sáng tạo, nhiều sinh viên ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp từ khi ngồi trên ghế nhà trường.
Cô Hiền và các cháu ở Trường Mầm non Trà Thanh.

Người gieo ước mơ giữa đại ngàn

GD&TĐ - Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục vùng cao Quảng Ngãi, cô Trần Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.