8 điều tối kỵ khi giao tiếp
GD&TĐ - Trong giao tiếp hàng ngày, khi nói chuyện với người khác, bạn nên chú ý 8 điều tối kỵ sau đây:
GD&TĐ - Trong giao tiếp hàng ngày, khi nói chuyện với người khác, bạn nên chú ý 8 điều tối kỵ sau đây:
GD&TĐ - Phân tích các nguồn tài liệu quốc tế và trong nước, ông Ngô Huy Tâm - chuyên gia giáo dục, ThS Thiết kế chương trình giảng dạy Đại học Houston (Mỹ) nhận thấy, có 3 trụ cột chính được làm nên giá trị cốt lõi, khẳng định vai trò bất biến của nhà giáo mà công nghệ không thể thay thế.
GD&TĐ - Trí tuệ cảm xúc không chỉ thể hiện ở cách chúng ta hòa hợp với người khác mà còn là cách chúng ta hòa hợp với chính mình.
GD&TĐ - Nếu bạn bị ai đó thao túng, điều đó có nghĩa là họ đang cố gắng kiểm soát cách bạn hành động và tước đi khả năng tự suy nghĩ của bạn.