Tự hào ChineseRd đạt giải tổ chức giáo dục Quốc tế

GD&TĐ - Mới đây, ChineseRd vinh dự nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm” tại Diễn đàn Cấp cao Tencent Education “Tiếng Vọng Trung Hoa” 2021.

Tencent Education là thương hiệu giáo dục thuộc Tập đoàn Tencent. Với mục tiêu bình đẳng, cá tính hóa và trí tuệ hóa, Tencent Education cung cấp dịch vụ kết nối, nghiên cứu và giảng dạy thông minh cho các trường học, tổ chức và các bộ phận quản lý giáo dục.

Kể từ 2007 đến nay, hàng năm, Tencent Education đã tổ chức thành công Diễn đàn Cấp cao “Tiếng Vọng Trung Hoa” nhằm vinh danh các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Trung Quốc.

ChineseRd - Giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế”

Ngày 14/12, Diễn đàn Cấp cao Tencent Education “Tiếng Vọng Trung Hoa” 2021 đã diễn ra thành công tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chủ đề diễn đàn mang tên “Khơi dậy khát vọng, xây dựng ước mơ tương lai”.

Hình ảnh giấy chứng nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm” ảnh 1
Hình ảnh giấy chứng nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm”

Tại buổi lễ, các tổ chức giáo dục thảo luận về tình hình giáo dục trong và ngoài nước; chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, lý tưởng mới; các khách mời còn cùng triển khai những kế hoạch đã đề ra trong lĩnh vực du học Trung Quốc và giáo dục quốc tế. Để nâng cao chất lượng giáo dục quốc tế hóa, buổi tọa đàm lần này đã chọn ra các tổ chức và trường học có những đóng góp nổi bật trong giáo dục Hán ngữ.

ChineseRd đã vinh dự nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm” cho dịch vụ giáo dục trực tuyến chất lượng cao, cũng như tầm ảnh hưởng sâu rộng trong ngành.

Trước đó, vào ngày 24/11 ChineseRd đã lọt vào danh sách Tổ chức giáo dục hàng đầu về “Giáo dục quốc tế” và “Du học” do Tencent Education bình chọn.

Hình ảnh tại buổi lễ trao chứng nhận tại Tencent Education ảnh 2
Hình ảnh tại buổi lễ trao chứng nhận tại Tencent Education

Tiến bước cùng ChineseRd

Là một công ty công nghệ về giáo dục có trụ sở chính tọa lạc tại Thâm Quyến (Trung Quốc), hiện nay, ChineseRd có các chi nhánh tại: Hồng Kông - Macao, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. ChineseRd tự nghiên cứu và phát triển nền tảng học tiếng Trung trực tuyến (www.chineserd.com, app ChineseRd Plus), đem đến dịch vụ giáo dục Hán ngữ cho Hồng Kông - Macao và các nước Đông Nam Á thuộc chiến lược "Một vành đai, một con đường".

Theo bài phỏng vấn của chủ tịch ChineseRd - ông Guo Xinlin trên trang “Văn Hối Báo” của Hồng Kông cho biết, gần đây ChineseRd đã chi hơn 20 triệu NDT (khoảng 72 tỷ VND) để nghiên cứu và phát triển công nghệ AI. Động thái này cho thấy ChineseRd chú trọng vào đầu tư nghiên cứu và phát triển tài liệu giảng dạy, tuyển chọn và đào tạo giáo viên, nâng cao hiệu suất học tập của học viên.

Bên cạnh đó, ChineseRd còn phát triển hệ thống phân tích lớp học AI để phụ huynh có thể giảm được áp lực học tập của các bé. Đồng thời dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của bé mọi lúc, bao gồm khả năng tập trung và sự hứng thú với các bài giảng,... Trên hệ thống cũng cung cấp tính năng kiểm tra bài tập về nhà để học viên có thể biết được hiệu quả học tập trong từng giai đoạn của mình. Giáo viên cũng có thể căn cứ vào đó để thay đổi cách dạy đối với mỗi học sinh.

Tải ứng dụng hoặc link hệ thống học của ChineseRd ảnh 3
Tải ứng dụng hoặc link hệ thống học của ChineseRd

Giao diện ứng dụng ChineseRd Plus được thiết kế dễ nhìn, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, hệ thống có chế độ bảo vệ mắt, tiện dụng cho cả học sinh và phụ huynh.

Tháng 11/2019, ChineseRd thành lập chi nhánh tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hơn 13.500 học viên Việt Nam theo học. ChineseRd Việt Nam sở hữu đội ngũ nghiên cứu và giảng dạy riêng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, ChineseRd Việt Nam còn liên kết với các trường đại học tại Trung Quốc và viện quốc tế với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ có nhu cầu du học tại xứ sở tỷ dân.

Tin rằng trong tương lai, việc nâng cao năng lực cạnh trạnh sẽ là xu hướng chung của các doanh nghiệp giáo dục. ChineseRd luôn không ngừng xây dựng, nâng cao dịch vụ giáo dục Hán ngữ chất lượng, thúc đẩy sự tiến bộ trong việc giảng dạy Hán ngữ quốc tế với phẩm chất tốt đẹp vốn có của mình.

ChineseRd cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc (86) 0755-83234610 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Website: https://chineserd.vn/

Email: admin@chineserd.vn

Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Cử nhân quốc tế góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Hà Lan.

1/3 cử nhân quốc tế ở lại Hà Lan

GD&TĐ - Dữ liệu từ Cục Thống kê Trung ương Hà Lan cho thấy, cứ 10 sinh viên quốc tế thì có 3 người ở lại Hà Lan làm việc sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên quốc tế góp phần tạo nên sự đa dạng trong môi trường học thuật.

Cuộc đua thu hút sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Thu hút sinh viên quốc tế là vấn đề mà ngành Giáo dục nhiều nước quan tâm, đặc biệt là các nước có tỷ lệ dân số già và thiếu nhân lực cao.
Đại học Công nghệ Nanyang, một trong những trường tốt nhất Singapore.

10 quốc gia an toàn nhất để du học

GD&TĐ - Chỉ số hòa bình toàn cầu (World Peace Index) mới đây đã công bố danh sách các quốc gia an toàn nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế.
Đỗ Trọng Phước Nguyên (bên trái), sinh viên năm thứ nhất, ngành Khoa học sự sống, National University of Singapore cùng bạn bè. Ảnh: NVCC

Bí quyết 'săn' học bổng du học

GD&TĐ - Để vượt qua thử thách khắt khe mà hội đồng tuyển sinh đưa ra, thí sinh cần chuẩn bị hành trang như thành tích học tập, kỹ năng sống, ngoại ngữ…