Tự hào ChineseRd đạt giải tổ chức giáo dục Quốc tế

GD&TĐ - Mới đây, ChineseRd vinh dự nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm” tại Diễn đàn Cấp cao Tencent Education “Tiếng Vọng Trung Hoa” 2021.

Tencent Education là thương hiệu giáo dục thuộc Tập đoàn Tencent. Với mục tiêu bình đẳng, cá tính hóa và trí tuệ hóa, Tencent Education cung cấp dịch vụ kết nối, nghiên cứu và giảng dạy thông minh cho các trường học, tổ chức và các bộ phận quản lý giáo dục.

Kể từ 2007 đến nay, hàng năm, Tencent Education đã tổ chức thành công Diễn đàn Cấp cao “Tiếng Vọng Trung Hoa” nhằm vinh danh các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Trung Quốc.

ChineseRd - Giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế”

Ngày 14/12, Diễn đàn Cấp cao Tencent Education “Tiếng Vọng Trung Hoa” 2021 đã diễn ra thành công tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chủ đề diễn đàn mang tên “Khơi dậy khát vọng, xây dựng ước mơ tương lai”.

Tự hào ChineseRd đạt giải tổ chức giáo dục Quốc tế ảnh 1
Hình ảnh giấy chứng nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm”

Tại buổi lễ, các tổ chức giáo dục thảo luận về tình hình giáo dục trong và ngoài nước; chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, lý tưởng mới; các khách mời còn cùng triển khai những kế hoạch đã đề ra trong lĩnh vực du học Trung Quốc và giáo dục quốc tế. Để nâng cao chất lượng giáo dục quốc tế hóa, buổi tọa đàm lần này đã chọn ra các tổ chức và trường học có những đóng góp nổi bật trong giáo dục Hán ngữ.

ChineseRd đã vinh dự nhận giải thưởng “Tổ chức Giáo dục Quốc tế có sức ảnh hưởng của năm” cho dịch vụ giáo dục trực tuyến chất lượng cao, cũng như tầm ảnh hưởng sâu rộng trong ngành.

Trước đó, vào ngày 24/11 ChineseRd đã lọt vào danh sách Tổ chức giáo dục hàng đầu về “Giáo dục quốc tế” và “Du học” do Tencent Education bình chọn.

Tự hào ChineseRd đạt giải tổ chức giáo dục Quốc tế ảnh 2
Hình ảnh tại buổi lễ trao chứng nhận tại Tencent Education

Tiến bước cùng ChineseRd

Là một công ty công nghệ về giáo dục có trụ sở chính tọa lạc tại Thâm Quyến (Trung Quốc), hiện nay, ChineseRd có các chi nhánh tại: Hồng Kông - Macao, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. ChineseRd tự nghiên cứu và phát triển nền tảng học tiếng Trung trực tuyến (www.chineserd.com, app ChineseRd Plus), đem đến dịch vụ giáo dục Hán ngữ cho Hồng Kông - Macao và các nước Đông Nam Á thuộc chiến lược "Một vành đai, một con đường".

Theo bài phỏng vấn của chủ tịch ChineseRd - ông Guo Xinlin trên trang “Văn Hối Báo” của Hồng Kông cho biết, gần đây ChineseRd đã chi hơn 20 triệu NDT (khoảng 72 tỷ VND) để nghiên cứu và phát triển công nghệ AI. Động thái này cho thấy ChineseRd chú trọng vào đầu tư nghiên cứu và phát triển tài liệu giảng dạy, tuyển chọn và đào tạo giáo viên, nâng cao hiệu suất học tập của học viên.

Bên cạnh đó, ChineseRd còn phát triển hệ thống phân tích lớp học AI để phụ huynh có thể giảm được áp lực học tập của các bé. Đồng thời dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của bé mọi lúc, bao gồm khả năng tập trung và sự hứng thú với các bài giảng,... Trên hệ thống cũng cung cấp tính năng kiểm tra bài tập về nhà để học viên có thể biết được hiệu quả học tập trong từng giai đoạn của mình. Giáo viên cũng có thể căn cứ vào đó để thay đổi cách dạy đối với mỗi học sinh.

Tự hào ChineseRd đạt giải tổ chức giáo dục Quốc tế ảnh 3
Tải ứng dụng hoặc link hệ thống học của ChineseRd

Giao diện ứng dụng ChineseRd Plus được thiết kế dễ nhìn, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, hệ thống có chế độ bảo vệ mắt, tiện dụng cho cả học sinh và phụ huynh.

Tháng 11/2019, ChineseRd thành lập chi nhánh tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hơn 13.500 học viên Việt Nam theo học. ChineseRd Việt Nam sở hữu đội ngũ nghiên cứu và giảng dạy riêng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, ChineseRd Việt Nam còn liên kết với các trường đại học tại Trung Quốc và viện quốc tế với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ có nhu cầu du học tại xứ sở tỷ dân.

Tin rằng trong tương lai, việc nâng cao năng lực cạnh trạnh sẽ là xu hướng chung của các doanh nghiệp giáo dục. ChineseRd luôn không ngừng xây dựng, nâng cao dịch vụ giáo dục Hán ngữ chất lượng, thúc đẩy sự tiến bộ trong việc giảng dạy Hán ngữ quốc tế với phẩm chất tốt đẹp vốn có của mình.

ChineseRd cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc (86) 0755-83234610 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Website: https://chineserd.vn/

Email: admin@chineserd.vn

Email: support@chineserd.com

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.