Tranh tài tiếng Anh Cambridge trực tuyến miễn phí - nhận giải du học Singapore

GD&TĐ - Với giải thưởng cao nhất là một chuyến du học hè tại Singapore, cuộc thi tiếng Anh trực tuyến miễn phí “Phá đảo” được tổ chức bởi FLYER phòng thi ảo Cambridge.
Tranh tài tiếng Anh Cambridge trực tuyến miễn phí - nhận giải du học Singapore

Diễn ra định kỳ hàng tháng, cuộc thi đang trở thành sân chơi tiếng Anh được đông đảo phụ huynh và học sinh tiểu học trên toàn quốc tham gia.

Về cuộc thi Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge

Tính đến tháng 11 năm 2021, phòng thi ảo FLYER đã có hơn 40 nghìn học sinh tham gia học tập. FLYER tổ chức cuộc thi “Phá Đảo" vào tuần cuối cùng hàng tháng (20h ngày 23 đến ngày 30), kéo dài liên tiếp trong 1 năm (đến tháng 8/2022) như một sân chơi thường xuyên cho học sinh Tiểu học trong mùa dịch. Phần thi vấn đáp và phản biện của vòng thi chung kết để tìm ra chủ nhân giải thưởng du học hè Singapore hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với sự tham gia của 12 thí sinh xuất sắc nhất từ  12 kỳ thi tháng - làm bài trên ứng dụng phòng luyện thi

Khác với những cuộc thi truyền thống, “Phá đảo” xây dựng các đề thi và giao diện phòng thi với tính tương tác cao và giao diện cực kỳ bắt mắt. Các thí sinh còn có thể trực tiếp theo dõi thứ hạng của mình và các thí sinh khác trên toàn quốc và tích điểm qua mỗi kỳ thi để đổi lấy hàng trăm phần quà như thẻ học tiếng Anh, xe đạp, đồ chơi.

“Học tiếng Anh trên giấy trắng mực đen như thế hệ 9x của chúng tôi thật là buồn và hiệu quả thấp, FLYER muốn xây dựng một “sân chơi”  đúng nghĩa và bổ ích cho trẻ em.” - Ông Nguyễn Trọng Sơn Tùng, đại diện phòng luyện thi ảo FLYER Cambridge cho hay.

Để tăng tính hấp dẫn và tính “game”, cuộc thi còn xây dựng cốt truyện cho các kỳ thi tháng. Theo đó, các thí sinh sẽ nhập vai là các nhà du hành trong vũ trụ tiếng Anh Cambridge với nhiệm vụ là chinh phục các cổng không gian bằng cách hoàn thành các bài thi tiếng Anh trong phòng luyện thi FLYER để nhận những vật phẩm hấp dẫn.

Những bài dự thi thuyết trình nổi bật

Trải qua 4 kỳ thi tháng với 4 cánh cổng không gian, cuộc thi đã thu hút hơn 2500 thí sinh tham gia và nhận được 30 bài thi thuyết trình xuất sắc từ những nhà du hành đứng đầu bảng xếp hạng mỗi tháng.

Video thuyết trình của Quỳnh Giang

Video thuyết trình của Hải Lam

Video thuyết trình của Anh Hào

Video thuyết trình của Khôi Nguyên

Khi gửi bài dự thi về, các bạn sẽ được cố vấn học thuật từ FLYER nhận xét rõ ràng, chi tiết về cách phát âm, sử dụng từ vựng và sự đa dạng sáng tạo trong cách dựng video:

Tranh tài tiếng Anh Cambridge trực tuyến miễn phí - nhận giải du học Singapore ảnh 1
Nhận xét phần làm bài của Phạm Khôi Nguyên - nhà du hàng tháng 7 từ cố vấn học thuật FLYER

Phá đảo có vô vàn phần quà và giải thưởng dành cho những bạn xuất sắc, những bạn được yêu thích và cả những bạn chăm chỉ nhất để động viên tất cả những đối tượng tham gia cuộc thi, mong muốn rèn luyện thói quen học ngoại ngữ thường xuyên cho trẻ.

Tranh tài tiếng Anh Cambridge trực tuyến miễn phí - nhận giải du học Singapore ảnh 2
Hình ảnh các thí sinh đạt giải nhất kỳ thi tháng nhận quà từ FLYER

Về Phòng luyện thi ảo FLYER - đơn vị tổ chức cuộc thi

FLYER là nền tảng luyện thi mô phỏng giống đến 90% các kỳ thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) và TOEFL Primary thực tế với cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết với số lượng đề thi được cập nhật đều hàng tuần.

Tranh tài tiếng Anh Cambridge trực tuyến miễn phí - nhận giải du học Singapore ảnh 3
Tính năng Speaking mới ra mắt của Phòng thi ảo FLYER

Không cần đợi kết quả đến hàng tuần liền, chỉ sau nút bấm nộp bài, phòng thi sẽ hiển thị đầy đủ kết quả điểm số từng phần và đáp án chi tiết, bao gồm cả tapescripts cho bài thi nghe và nói. Ngoài ra, FLYER còn lưu lịch sử làm bài, báo cáo kết quả thi giúp phụ huynh nắm rõ được tình hình học tập của con và có hệ thống quy đổi khiên miễn phí giống hệt bài thi Cambridge, nêu ra điểm mạnh và yếu của con qua mỗi kỹ năng, từ đó xây dựng được tiến trình học tập phù hợp.

Tranh tài tiếng Anh Cambridge trực tuyến miễn phí - nhận giải du học Singapore ảnh 4
Quy đổi khiên giống kỳ thi Cambridge

Đội ngũ founder của FLYER tin rằng, muốn học tốt phải có niềm vui và sự yêu thích trong quá trình học tập, vì vậy yếu tố đồ họa và gamification rất được chú trọng. Đội ngũ họa sĩ trẻ và tài năng vẽ từng khung hình trong đề, giúp bài thi trở nên sinh động, bớt khô khan hơn, đồng thời lồng ghép những yếu tố game khi làm bài như đổi vật phẩm, bảng xếp hạng để con và các bạn cùng nhau cố gắng.

Tranh tài tiếng Anh Cambridge trực tuyến miễn phí - nhận giải du học Singapore ảnh 5
Hình vẽ sống động trong bài thi do họa sĩ FLYER vẽ riêng

Để biết chi tiết về FLYER cũng như thể lệ và giải thưởng của cuộc thi, xin vui lòng truy cập website http://www.flyer.vn hoặc liên hệ Phòng luyện thi ảo FLYER qua: Email: admin@flyer.vn

SĐT: 0975 397 735

Zalo hỗ trợ: 0986 739 328 - 0367 986 53.

Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.