Truy bắt kẻ sát nhân Trung Quốc giết hại nhiều phụ nữ Việt

Cảnh sát ở khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây đang truy bắt một người đàn ông Trung Quốc vì tình nghi sát hại 3 phụ nữ Việt Nam, làm 2 người bị thương.
Nạn nhân được đưa đến bệnh viện tối 22/7. Ảnh: Mạng Đài Hải
Nạn nhân được đưa đến bệnh viện tối 22/7. Ảnh: Mạng Đài Hải

Án mạng xảy ra tại một căn hộ thuê trên đường Trung Sơn, quận Phòng Thành, TP Phòng Thành Cảng lúc 20 giờ ngày 22/7 (giờ địa phương). 

Tân Hoa Xã dẫn lời đại diện cảnh sát địa phương hôm 23/7 cho biết họ nhanh chóng có mặt ở hiện trường sau khi nhận điện báo và phát hiện 2 phụ nữ thiệt mạng, 1 người khác qua đời ở bệnh viện. 

Nghi phạm cũng làm 2 phụ nữ Việt Nam bị thương nặng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo mô tả của cảnh sát, nghi phạm khoảng 35 tuổi, cao 1,65 m, vóc người tầm thước và tóc ngắn. Những phụ nữ Việt Nam nói trên từ 20 - 40 tuổi. Một cư dân mạng nick “hoa độc” viết rằng nhìn thấy một người đàn ông trên dưới 40 tuổi, cầm dao đi khệnh khạng trên đường phố. 

Khi nghe tin nghi phạm vẫn còn ngoài vòng pháp luật, người dân địa phương tỏ ra lo lắng. Nguyên nhân vụ việc hiện chưa rõ.

Theo báo Trung Quốc Tân Văn, cảnh sát xác nhận đây là một vụ án hình sự, không có bàn tay của phần tử khủng bố. Lực lượng chức năng yêu cầu người dân không lan truyền tin đồn thất thiệt trên mạng và sẽ sớm công bố kết quả điều tra.

Theo nld
Xem lịch âm ngày mai 31/3

Xem lịch âm ngày mai 31/3

GD&TĐ - Lịch âm 31/3 – Xem lịch vạn niên ngày 31/3/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.