Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành chia sẻ hợp tác quốc tế về chăm sóc sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Trường Cao đẳng Catholic Sangji (Hàn Quốc) vừa gặp gỡ và chia sẻ về việc hợp tác giữa hai đơn vị.

Đại diện Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Trường Cao đẳng Catholic Sangji chụp ảnh lưu niệm.
Đại diện Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Trường Cao đẳng Catholic Sangji chụp ảnh lưu niệm.

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành vừa đón tiếp đoàn đại biểu đến từ trường Cao đẳng Catholic Sangji (Hàn Quốc). Hai đơn vị đã gặp gỡ và chia sẻ về việc hợp tác trong ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, triển khai các hoạt động kết nối, trau dồi kinh nghiệm giữa nhà trường và sinh viên.

Tại buổi gặp gỡ, thầy Hoàng Quốc Long, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đầu tiên ở TPHCM được cấp mã ngành đào tạo chuyên ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp. Thời gian qua, nhà trường không chỉ mang lại cho sinh viên những chương trình liên kết quốc tế tốt nhất mà còn đặt mục tiêu đồng hành, hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, theo học tại các trường, sapa liên kết.

“Nhà trường mong muốn trao đổi thêm với Cao đẳng Catholic Sangji để mang đến trải nghiệm học tập chất lượng và thuận lợi nhất cho sinh viên”, thầy Long nhấn mạnh.

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Catholic Sangji tham quan phòng chăm sóc da và gội đầu của Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Catholic Sangji tham quan phòng chăm sóc da và gội đầu của Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

Tại buổi gặp gỡ, Hiệu trưởng-Cha Gio An Ho-Cheol, Trường Cao đẳng Catholic Sangji cho biết, đơn vị này sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp thông tin và cùng hợp tác để đáp ứng cần thiết cho sinh viên Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

Với mối liên kết chặt chẽ, tinh thần quan tâm, chăm sóc người học được đặt lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Catholic Sangji và Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành mong muốn chung tay tạo nên thế hệ người học ưu tú, giàu tiềm năng, tiếp sức hoàn thành sứ mệnh đào tạo người học toàn diện, mang lại tác động tích cực cho xã hội.

Trường Cao đẳng Catholic Sangji được thành lập năm 1969 với tên gọi ban đầu là Trường trung học dạy nghề nữ sinh Sangji. Ngôi trường này xếp vị trí thứ nhất về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, xét riêng khu vực Daegu Gyeongbuk và vị trí thứ 8 toàn quốc. Trong 3 năm liên tiếp, Catholic Sangji được chọn là trường có dự án hỗ trợ việc làm cho người lao động tốt nhất.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bộ trưởng nội các chiến tranh Benny Ganzt

Căng thẳng chính trị Israel sôi sục

GD&TĐ - Sự chia rẽ và bất đồng trong nội các Israel về cách tiến hành và các ưu tiên của cuộc chiến chống lại Hamas đã âm ỉ kể từ khi cuộc khủng hoảng bắt đầu.
Bệnh đạo ôn hại lúa và hai chủng xạ khuẩn phòng trị hiệu quả bệnh đạo ôn hại lúa ở vùng đất nhiễm mặn.

Xạ khuẩn trị bệnh đạo ôn trên cây lúa

GD&TĐ - Việc nghiên cứu ứng dụng xạ khuẩn được xem là giải pháp đầy triển vọng và có nhiều tiềm năng thay thế thuốc hóa học để phòng, trị bệnh đạo ôn.