#trưởng thành

15 kết quả phù hợp

CLB bóng rổ Trường THPT Yên Hòa (Hà Nội). Ảnh: TG

Trưởng thành từ câu lạc bộ

GD&TĐ - Thời gian qua, các câu lạc bộ trường học đã trở thành sân chơi bổ ích giúp nhiều học sinh thỏa đam mê, trau dồi kỹ năng.
Có nên tha thứ vô điều kiện?

Có nên tha thứ vô điều kiện?

GD&TĐ - Tôi nói với em gái rằng, tôi sẽ không buồn nếu chúng tôi không bao giờ nói chuyện với nhau nữa. Nhưng gần đây, chồng tôi khuyên tôi nên nên suy nghĩ lại. 
Nỗi đau giúp con cái trưởng thành

Nỗi đau giúp con cái trưởng thành

GD&TĐ - Cuối tuần rảnh, tôi hẹn cô bạn thân đi cà phê. Trên đường, tôi nghĩ ra đủ chuyện để “buôn” với cô ấy, chủ yếu là những “drama” ở cơ quan, những bức xúc mà tôi không thể tâm sự cùng ai. 
Cô Mạc Thị Thoan hạnh phúc khi thấy học trò trưởng thành.

Hạnh phúc được giúp trò

GD&TĐ - Hạnh phúc của giáo viên vùng sâu đôi khi đơn giản chỉ là chứng kiến học trò trưởng thành. Có lúc hạnh phúc ấy là khi thầy và học trò cũ trở thành đồng nghiệp và cùng nhau giúp đỡ cho những hoàn cảnh khốn khó.
Thiên tài trong lòng mẹ

Thiên tài trong lòng mẹ

GD&TĐ - Vợ chồng tôi quyết tâm chuyển nhà từ quê lên thành phố để con có môi trường học tập tốt hơn. Thời điểm đó, An (con gái tôi) mới lên 9 tuổi. Tôi đã rất lo lắng, sợ con khó hòa nhập cuộc sống mới. 
Ảnh minh họa.

Trưởng thành nhờ những lời góp ý

GD&TĐ - Ở trong nhà, cháu sợ Thảo nhất rồi mới đến ông bà, bố mẹ. Nghĩ Thảo sẽ nản lòng, mẹ cô động viên: “Coi như mày được thực hành sớm, sau này có con sẽ tự biết cách dạy dỗ chúng nên người”.