Trương Quỳnh Anh tươi tắn trên truyền hình sau khi trở lại với Tim

Ngày 18/4, chương trình truyền hình thực tế “Con đã lớn khôn” sẽ phát sóng trên kênh HTV7. Góp mặt trong tuần này là Trương Quỳnh Anh – nữ ca sĩ gắn liền với các hit Thế nhé anh, Đơn côi, Không còn anh nữa, Hãy bước qua nhau...
Trương Quỳnh Anh tươi tắn trên truyền hình sau khi trở lại với Tim

Ngày 18/4, chương trình truyền hình thực tế “Con đã lớn khôn” sẽ phát sóng trên kênh HTV7. Hai nhân vật chính của chương trình đ ôi bạn thân Lê Minh Khang (5 tuổi) và Nguyễn Chi Mai (4 tuổi)

Góp mặt trong tuần này là Trương Quỳnh Anh – nữ ca sĩ gắn liền với các hit Thế nhé anh, Đơn côi, Không còn anh nữa, Hãy bước qua nhau...

Sau nhiều sóng gió gia đình, Trương Quỳnh Anh hiện đã vui vẻ trở lại đồng thời bắt tay chuẩn bị nhiều kế hoạch âm nhạc trong năm 2015.

Trong niềm vui gia đình sum họp, cô xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Con đã lớn khôn”để chia sẻ kinh nghiệm, kỷ niệm buồn vui quãng thời gian một mình nuôi dạy con trai Sushi.

Góp mặt cùng cô trong tuần này là Thạc sĩ Tâm lý Tô Nhi A và nữ MC quen thuộc Thanh Thảo. Đã từng hợp tác chung trong các số “Con đã lớn khôn” trước đây, bộ ba nhanh chóng bắt chuyện và trao đổi chủ yếu xung quanh đề tài giáo dục con trẻ.

Trương Quỳnh Anh ấn tượng với hai nhân vật chính trong hành trình lần này

MC Thanh Thảo

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A

Theo laodong
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.