Trường Giang bị tung clip toàn ảnh thân mật với cô gái khác

Clip khiến nhiều fan đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương thực sự là gì.
Trường Giang bị tung clip toàn ảnh thân mật với cô gái khác

Đêm 12/2, ca sĩ Quế Vân bất ngờ chia sẻ lên Facebook cá nhân một đoạn clip bao gồm rất nhiều hình ảnh thân mật được đánh giá là trên mức bạn bè của cô và danh hài Trường Giang cùng dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Vì sao thế anh? Chắc một mình anh hiểu!".

Hình ảnh Quế Vân và Trường Giang trong clip.

Đoạn clip này tổng hợp rất nhiều hình ảnh Quế Vân cùng Trường Giang có những hành động thân mật như nắm tay, ôm hôn tại nhiều khung cảnh khác nhau và được chụp trong khoảng thời gian dài.

Điều này làm nhiều người hâm mộ rất bất ngờ bởi từ trước đến nay, Trường Giang vẫn luôn xuất hiện cùng Nhã Phương tại nhiều sự kiện từ sau bộ phim 49 ngày mà hai người đóng chung và gặt hái được nhiều thành công.

Hai người có những khoảnh khắc thân mật trên mức tình bạn.

Cùng với clip chứa hàng chục hình ảnh tình cảm, thân mật, nữ ca sĩ sinh năm 1982 cũng chia sẻ đoạn tin nhắn đầy tình cảm giữa hai người, trong đó Quế Vân thổ lộ: "Ngày mốt em sẽ đến với anh, những lúc anh cần em", Trường Giang đáp lại: "Yeah! Không, em sẽ trong tim... chứ không phải vui đùa".

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận với hàng nghìn lượt chia sẻ, hằng trăm nghìn lượt xem và nhận được những ý kiến tranh cãi trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Nhiều người đặt giả thiết nếu tình cảm giữa Quế Vân và Trường Giang là thật thì mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương là gì, liệu phải chăng sự xuất hiện của cặp đôi “ngôn tình” này từ sau bộ phim 49 ngày chỉ là “hợp đồng” để đánh bóng tên tuổi lẫn nhau.

Trường Giang nằm ngủ trong xe của Quế Vân.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng Quế Vân tung clip này ra để hâm nóng tên tuổi sau scandal tự tử cách đây không lâu bởi Trường Giang và Nhã Phương đang là cặp đôi hot trên mạng xã hội.

Giả thiết này cũng được nhiều người đồng tình bởi chính Quế Vân cũng từng tiết lộ trong những ngày đầu năm 2016 cô sẽ trở lại showbiz và tham gia vào lĩnh vực diễn xuất. Còn với Trường Giang, bộ phim Taxi, em tên gì? của anh cũng sẽ ra rạp trong năm nay và hiện đang trong giai đoạn ghi hình.

Hai người xuất hiện tại nhiều địa điểm khác nhau trong một khoảng thời gian dài.

Liên lạc với Trường Giang và Quế Vân để làm sáng tỏ ý nghĩa thật sự của clip trên nhưng cả hai đều im lặng. Trong khi đó, nhiều cư dân mạng đang có trong đầu không ít câu hỏi, đặc biệt là giả thiết nếu hai người yêu nhau thật thì thời điểm bắt đầu của mối quan hệ này là khi nào.

Theo danviet.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.