Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng: Thêm 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) cho biết, đơn vị vừa có thêm 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT. 
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng: Thêm 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng

4 chương trình đào tạo mà HIU được trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chính quy trình độ đại học các ngành gồm: Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Quản trị kinh doanh.

Đây là những chương trình đã được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) Thăng Long thực hiện đánh giá từ cuối tháng 12/2021.

Cùng ngày, HIU cũng đã hoàn thành kiểm định đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo đại học các ngành Ngôn ngữ Anh, Truyền thông Đa phương tiện, Tài chính ngân hàng, do Trung tâm KĐCLGD Thăng Long thực hiện, theo đúng tiêu chuẩn và quy trình KĐCLGD của Bộ GD&ĐT.

Như vậy, tính đến cuối tháng 6 năm 2022, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã hoàn thành kiểm định chất lượng 7/10 chương trình đào tạo của nhà trường dự kiến đánh giá trong năm nay, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

TS. Nguyễn Thị Kim Phụng- Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long, cho biết Trung tâm đánh giá rất cao những nỗ lực của nhà trường trong đảm bảo chất lượng, đặc biệt là những nỗ lực để cải tiến chất lượng các hoạt động trong bối cảnh nhiều khó khăn trong thời gian vừa qua do đại dịch Covid- 19.

"Đến nay 4 chương trình đào tạo của HIU đã đáp ứng đủ các điều kiện và được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Điều đó khẳng định uy tín và vị thế mới của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trong hệ thống giáo dục, đào tạo trong thời gian tới”,TS Nguyễn Thị Kim Phụng nói.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng: Thêm 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng  ảnh 1

Đại diện hai đơn vị TTKĐCL Giáo dục Thăng Long và HIU cùng ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát 3 chương trình đào tạo đại học.

Phát biểu tại buổi lễ trao chứng nhận kiểm định chất lượng cho 4 chương trình đào tạo của HIU, PGS.TS. Lê Khắc Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường khẳng định: "HIU xác định nâng cao chất lượng đào tạo là một quá trình cải tiến không ngừng, bên cạnh đó là lan tỏa tinh thần xây dựng “văn hóa bảo đảm chất lượng” trong các cơ sở giáo dục đại học.

Các chương trình đào tạo của HIU sau khi được kiểm định và công nhận chất lượng sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu để xây dựng và triển khai chương trình đào tạo tiên tiến nhất. Qua đó đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho quá trình đào tạo, nâng cao chất lượng mọi mặt trải nghiệm của người học và kết quả của quá trình đào tạo được xác định, làm hài lòng các bên liên quan".

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

GD&TĐ - Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
U20 nữ Australia có chiến thắng cách biệt trước Việt Nam ở vòng loại 2 U20 châu Á.

U20 nữ Việt Nam thua cách biệt U20 Australia

GD&TĐ -Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, U20 nữ Việt Nam đã để thua cách biệt 0-2 trước U20 Australia ở lượt trận cuối vòng loại 2 U20 châu Á 2024.