Trường ĐH Hoa Sen khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 22 tân thạc sĩ

GD&TĐ - Ngày 22/1, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức lễ tốt nghiệp, trao bằng cho 22 tân thạc sĩ, đồng thời thực hiện nghi thức nhập học, chào đón các tân học viên năm 2021 của chương trình cao học.
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy- Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ.
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy- Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ.

Các tân thạc sĩ tốt nghiệp trong đợt này có 5 bài báo nghiên cứu khoa học trên tạp chí nằm trong danh mục Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với 4 đề tài khóa luận ứng dụng thực tiễn, được giao quyết định triển khai tại  doanh nghiệp cùng nhiều bài báo có xuất bản trên tạp chí nội san, hội nghị trong nước.

Sau nghi lễ trao bằng thạc sĩ, lễ khai giảng năm học mới cũng được diễn trang trọng, với định hướng phát triển tinh thần doanh chủ, đào tạo nguồn nhân lực lãnh đạo kế thừa, kết nối cộng đồng, học viên tinh hoa.

Chia sẻ tại lễ tốt nghiệp, tân thạc sĩ Nguyễn Hồng Quân cho biết: "Chương trình MBA của Trường ĐH Hoa Sen  giúp tôi thay đổi rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Bằng những giá trị đã tích lũy tại chương trình,  hy vọng tôi và các bạn sẽ trở thành một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới, với nhiệt huyết và khát vọng mạnh mẽ".

Trường ĐH Hoa Sen khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 22 tân thạc sĩ ảnh 1
Các tân thạc sĩ chụp hình kỷ niệm cùng Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen và bà Tô Thị Bích Châu- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM

Được biết, chương trình đào tạo MBA trong năm nay sẽ được HSU đầu tư, chú trọng vào việc phát triển tính ứng dụng, các case study thực tiễn từ Havard Business Review, cùng các buổi tập huấn từ chuyên gia đầu ngành, workshop từ những diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực quản trị, công nghệ, tài chính, quản lý chính sách công…

Trong năm học 2021-2022, Viện Đào tạo sau đại học, Trường ĐH Hoa Sen đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác với các Sở, ban ngành nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và trải nghiệm cho học viên.

Chương trình Workshop Quản trị rủi ro kinh doanh du lịch phối hợp cùng Sở Du lịch TPHCM đã đào tạo và tập huấn cho hơn 300 doanh nghiệp du lịch tại TPHCM. Song song đó, các chương trình của MOU, Alpha Books, UPGrad.... cũng được trường thúc đẩy trên tinh thần doanh chủ, sáng tạo côg nghệ, quản trị bản thân và doanh nghiệp.

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...