Trường ĐH Cửu Long tổ chức Tết cho sinh viên và lưu học sinh không về quê

GD&TĐ - Nhằm giúp sinh viên và lưu học sinh ở lại trường có điều kiện vui Tết, chiều 27/1, Trường ĐH Cửu Long tổ chức họp mặt đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Trường tặng quà Tết cho các lưu học sinh.
Trường tặng quà Tết cho các lưu học sinh.

Theo TS Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long: Tết năm nay, sinh viên và lưu học sinh của trường được nghỉ từ ngày 22/1 đến 13/2. Hiện Trường ĐH Cửu Long còn 98 sinh viên ở lại trường. Trong đó, có 97 lưu học sinh và 1 sinh viên Việt Nam.

Tết năm nay là năm thứ 2 do ảnh hưởng của dịch bệnh nên lưu học sinh không về quê. Lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên, đặc biệt là lưu học sinh ở lại trường, không có điều kiện về quê ăn Tết.

TS Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long lì xì cho lưu học sinh.
TS Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long lì xì cho lưu học sinh.

Ban Giám hiệu trường đã chỉ đạo các phòng và đoàn thể xây dựng kế hoạch tổ chức Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho sinh viên và lưu học sinh, đảm bảo an toàn, vui tươi, giúp các em được vui Tết, đỡ nhớ nhà. Trong thời gian nghỉ Tết, nhà trường sẽ lo ăn uống cho các sinh viên và lưu học sinh ở lại trường; Lưu ý vui Tết phải đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch.

Em NISA - lưu học sinh Lào, thay mặt các lưu học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Trường ĐH Cửu Long đã quan tâm, tạo điều kiện để các em vui đón Tết cổ truyền của Việt Nam, được hiểu thêm truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Trao giải đặc biệt bốc thăm trúng thưởng cho lưu học sinh.
Trao giải đặc biệt bốc thăm trúng thưởng cho lưu học sinh.

Nhân dịp Tết đến, xuân về, lãnh đạo nhà trường đã tổ chức tặng quà Tết, lì xì may mắn và bốc thăm trúng thưởng dành cho các sinh viên, lưu học sinh. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa được Trường ĐH Cửu Long tổ chức hàng năm nhằm kịp thời chăm lo, động viên và hỗ trợ cho sinh viên, lưu học sinh không có điều kiện về quê.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ