Trương Bá Chi vui vẻ trước tin chồng cũ sắp kết hôn

Mới đây, hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò thân mật được đăng tải kèm nghi vấn họ sắp kết hôn. Đối diện với điều này, nữ diễn viên họ Trương vui vẻ khi trả lời phỏng vấn.
Trương Bá Chi vui vẻ trước tin chồng cũ sắp kết hôn

Hãng tin Phong Hành mới đây đăng tải loạt ảnh hẹn hò của Vương Phi - Tạ Đình Phong trong dịp anh tròn 35 tuổi. Những hình ảnh cho thấy tình cảm hai người rất tốt đẹp, không rạn nứt như tin đồn gần đây.

Cả hai xuất hiện tại một nhà hàng, Tạ Đình Phong chủ động hôn má người yêu. Kết thúc buổi tiệc, họ lên xe ra về. Ngày hôm sau, phóng viên Phong Hành tiếp tục chứng kiến cảnh cặp đôi nổi tiếng đến một ngôi chùa cầu khấn. Vài nguồn tin cho biết, tài tử 35 tuổi đã có ý cưới đàn chị hơn 11 tuổi nên đến nhờ tăng sư xem ngày đẹp.

Tạ Đình Phong hôn Vương Phi trong dịp mừng sinh nhật anh tròn 35 tuổi.
Tạ Đình Phong hôn Vương Phi trong dịp mừng sinh nhật anh tròn 35 tuổi. Cặp đôi sau đó còn đi lễ chùa.

Xuất hiện tại sân bay Hong Kong đúng thời điểm nhạy cảm, Trương Bá Chi bị nhiều phóng viên bao vây. Khác với sự phiền muộn trước đây khi nghe tin vui của Phong - Phi, lần này, cô liên tục cười nói trước ống kính.

Trước câu hỏi Vương Phi có bầu, Trương Bá Chi cười: “Tôi có nghe tin trên báo chí, nhưng cũng không biết có phải sự thật hay không”.

Đối diện với khả năng đám cưới của chồng cũ và tình nhân, cô bình thản: “Tôi giờ là người độc thân, chưa có người mới còn chuyện của Tạ Đình Phong, các bạn phải hỏi anh ấy. Dù sao tôi cũng thành tâm chúc phúc cho họ”.

Nghe tin việc kinh doanh của chồng cũ tại Hong Kong trục trặc, cô gửi lời chia sẻ: “Tôi không đọc tin tức này nhưng nếu đó là sự thật, tôi hy vọng không có chuyện xấu xảy ra”.

Trương Bá Chi rạng rỡ ở sân bay.
Trương Bá Chi rạng rỡ ở sân bay.

Nữ diễn viên 35 tuổi chia sẻ: “Cuộc sống của tôi bây giờ là chăm sóc hai con. Bé Lucas ngày càng ra dáng anh cả, cháu hiện đã học lớp 3. Quả thật, lúc đầu tôi rất lo lắng nhưng trẻ em đúng là thích ứng nhanh. Lucas và Quintus khiến tôi hài lòng”.

Đề cập đến việc Tạ Đình Phong có thường xuyên đến thăm hai con hay không, Bá Chi né tránh: “Câu hỏi này hãy hỏi cha các cháu”.

Nụ cười của Bá Chi trước tin Phong - Phi có thể tổ chức cưới.
Nụ cười của Bá Chi trước tin Phong - Phi có thể tổ chức cưới. Cô cho biết hiện chỉ quan tâm đến việc chăm sóc hai con.

Đối với chủ đề tình cảm tay ba của Chi - Phong - Phi, cho đến thời điểm này, dư luận Trung Quốc vẫn ưu ái bà mẹ hai con. Theo họ, Trương Bá Chi từ một cô gái nổi loạn của showbiz đã trở thành người phụ nữ có trách nhiệm. Đây là hình ảnh khác hẳn Vương Phi.

“Khó khăn trong cuộc sống khiến con người trưởng thành nhanh hơn. Bá Chi ngày càng khôn khéo, với truyền thông cô ấy trả lời kín kẽ, khác xưa nhiều. Cô ấy là người mẹ đáng thương, trải qua nhiều chuyện không hề dễ dàng, thật tâm chúc phúc cho cô” - một cư dân mạng bình luận thu hút hơn 4.000 lượt like trên trang QQ.

Theo Zing News
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất