Trọng tài bị tấn công trong một trận giao hữu quốc tế

Trọng tài bị tấn công trong một trận giao hữu quốc tế

(GD&TĐ) - Eurosport hôm qua (10/1) đưa tin, trận đấu giao hữu giữa CLB Slavia Sofia của Bulgaria và Anzhi Makhachkala đã bị hủy bỏ vì trọng tài chính bị tấn công.

CLB Anzhi Makhachkala đã tự bôi xấu hình ảnh của mình.
CLB Anzhi Makhachkala đã tự bôi xấu hình ảnh của mình.

Các quan chức của CLB Anzhi do chủ tịch CLB dẫn đầu đã xông vào sân sau khi cầu thủ vào sân thay người Magomed Magomedov, con trai chủ tịch CLB, bị truất quyền thi đấu vì nhận thẻ vàng thứ hai chỉ sau 58 phút có mặt trên sân trong trận đấu được tổ chức tại khu nghỉ mát Antalya của Thổ Nhĩ Kỳ.

Băng ghi hình của truyền hình cho thấy vị trọng tài chính người Ukraina dường như đã bị xô đẩy và bị đánh sau khi bị một nhóm quan chức và cầu thủ Anzhi vây quanh.

Huấn luyện viên của Slavia, Velislav Vutsov, có vẻ như cũng đã bị tấn công khi đang cố gắng làm dịu tình hình.
Sau vài phút gián đoạn, trận đấu đã bị hủy bỏ.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ lại có chuyện như thế này xảy ra trong thế kỷ 21",  chủ tịch của CLB Slavia, Ventsislav Stefanov, phát biểu với đài phát thanh Bulgaria sau trận đấu.

Thanh Hải (theo Eurosport)
 

Ảnh minh họa/INT

Tâm huyết và hiệu quả

GD&TĐ - Theo đánh giá ban đầu, việc lấy ý kiến đã đạt được những kết quả tích cực với nhiều ý kiến tâm huyết, chất lượng.
Iran. (Ảnh: Vanchai Tan)

Israel nêu điều kiện sẽ tấn công Iran

GD&TĐ - Israel được cho là đã báo với Mỹ và một số quốc gia châu Âu về việc tấn công Iran nếu Tehran tiếp tục làm giàu uranium trên mức 60% - theo Axios.