Tròn mắt xem người phụ nữ bổ dưa hấu bằng đùi bá đạo

Kortney Olson có thể nghiền nát quả dưa hấu bằng bắp đùi của mình chỉ để “dọa’ một kẻ hiếp dâm.
Tròn mắt xem người phụ nữ bổ dưa hấu bằng đùi bá đạo
Cô là nữ vận động viên người Australia đầu tiên vô địch vật tay. Nhưng bên cạnh những bắp tay mạnh mẽ, Olson còn có một sức mạnh vô địch khác khiến nhiều người phải tròn mắt.
Kortney Olson, hiện đang sống tại Gold Coast, Australia, đã chia sẻ video quay lại khoảnh khắc cô nghiền nát quả dưa hấu bằng bắp đùi với sức mạnh đáng kinh ngạc. Olson đăng video kèm hashtag #YourHeadHereHomeboy và #RooshTheDouche. Theo Olson, cô làm video nhằm cảnh cáo blogger Daryush “Roosh” Valizadeh, một kẻ hiếp dâm sắp đến Australia.
Video: Kortney Olson có thể nghiền nát quả dưa hấu bằng đùi.
Ngay sau đó, “Roosh” đã hủy bỏ chuyến đi còn Olson tự hào rằng hắn đã xem video của cô và sợ hãi. Video được Olson đăng tải lên mạng ngày 5/2 và đến nay đã có hơn 5,7 triệu lượt xem với hơn 15.000 bình luận, trong đó có cả những bình luận về thân hình của cô.
“Video của tôi có vẻ đã khiến các cậu bé thấy ghen tị. Tôi không thể trả lời hết tin nhắn của các bạn nên tôi nói thế này: Tôi không phải người đồng tính. Tôi đã kết hôn với một người chồng đúng nghĩa".
Tròn mắt xem người phụ nữ bổ dưa hấu bằng đùi bá đạo ảnh 1
Olson mạnh mẽ nghiền nát quả dưa hấu.
"Tôi không dùng testosterone vì chúng có một số tác dụng phụ không thể tránh khỏi và tôi chưa sẵn sàng đối mặt với nó. Tôi không muốn cạnh tranh vóc dáng gì cả, điều đó rất lãng phí thời gian và tiền bạc. Và cuối cùng, tôi muốn thay đổi thế giới bằng cách trao quyền cho phụ nữ, để họ làm bất kỳ điều gì họ muốn”, Olson chia sẻ.
Kỷ lục đập nát dưa hấu hiện nay thuộc về Olga Liaschuk, 30 tuổi, người Ukraine. Olga có thể nghiền nát 3 quả dưa hấu bằng đùi chỉ trong 14 giây.
Tròn mắt xem người phụ nữ bổ dưa hấu bằng đùi bá đạo ảnh 2
Hành động của Olson được cho là nhằm dọa Valizadeth, một kẻ có tiền án hiếp dâm.
(Nguồn: Dailymail)
Theo afamily
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.