Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam”

GD&TĐ - Ngày 26/3, tại Trường ĐHSP Huế,  Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Đoàn Trường ĐHSP Huế tổ chức triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam"
Ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thăm huyện đảo Cô Tô vào tháng 5/1961
Ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thăm huyện đảo Cô Tô vào tháng 5/1961

Triển lãm là hoạt động chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 41 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế.

Hơn 130 hình ảnh, tư liệu được trưng bày tại triển lãm đã giới thiệu thể hiện sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo, nhân dân với  biển đảo và các lực lượng vũ trang nhân dân bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhiều bức ảnh, tư liệu quý đã được giới thiệu tại triển lãm ảnh 1
Nhiều bức ảnh, tư liệu quý đã được giới thiệu tại triển lãm 

Ngoài ra tại triển lãm còn giới thiệu về hình ảnh biển đảo Việt Nam ngày nay, cũng như nhân dân ta thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bảo vệ và khai thác biển đảo của Tổ quốc.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa giúp các bạn đoàn viên - sinh viên của nhà trường nâng cao ý thức trách nhiệm và tinh thần yêu nước, trách nhiệm về bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Một số hình ảnh tại triển lãm chuyên đề Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo quê hương:

Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam” ảnh 2Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam” ảnh 3Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam” ảnh 4Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam” ảnh 5Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam” ảnh 6Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam” ảnh 7
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.