Tri ân thầy cô cùng Babilala

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lần đầu tiên, trong sự kiện tri ân thầy cô mừng ngày 20-11, học viên của Babilala được trực tiếp gặp thầy cô, bạn bè.
Sự kiện tri ân thầy cô tại Babilala.
Sự kiện tri ân thầy cô tại Babilala.

Babilala là ứng dụng dạy tiếng Anh online, do đó học sinh và thầy cô chỉ gặp gỡ qua màn ảnh nhỏ, các bài học hoặc cuộc gọi từ xa. Sự kiện “Tri ân thầy cô cùng Babilala”là cơ hội để các học viên bày tỏ tri ân với những thầy cô đặc biệt. Buổi lễ thu hút học viên và phụ huynh tham dự, trong đó có diễn viên Mạnh Trường - Đại sứ thương hiệu, cùng con trai bé Bon.

Tại buổi lễ, thầy trò đã có những hoạt động giao lưu bổ ích. Trẻ tự tin thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình ngay trên sân khấu. Đây là một minh chứng cho thấy hiệu quả của phương pháp công nghệ độc quyền I-speak.

Với phương pháp này giúp học sinh sửa lỗi phát âm chính xác thông qua hệ thống công nghệ nhận diện giọng nói của Google. Trẻ được nghe lại cách nói mẫu của giáo viên bản ngữ và bắt chước lại cho giống. Hệ thống còn có tính năng chấm điểm để khuyến khích người học đọc tốt hơn.

Tại Babilala, đội ngũ giáo viên quốc tế cũng nghiên cứu và áp dụng phương pháp 3P (Presentation, Practice và Production). Đây là phương pháp phổ biến được các chương trình quốc tế sử dụng với 3 bước triển khai: Giới thiệu - thực hành - ứng dụng mở rộng cho từng đơn vị bài học.

Diễn viên Mạnh Trường chia sẻ, hiện nay, kém tiếng Anh là một thiệt thòi. Anh cho biết cảm thấy may mắn khi biết đến Babilala sớm, giúp con được học tập, phát triển kỹ năng Tiếng Anh trong môi trường đạt chuẩn ngay từ nhỏ. Từ đó, gửi gắm “tấm vé thông hành” quý giá giúp con gặt hái những thành công trong tương lai.