Trao tặng 300 phần quà cho người dân và học sinh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang trao tặng 300 phần quà cho người dân nghèo và học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Thoại Sơn.
BQL Di tích Văn hóa Óc Eo An Giang trao tặng 300 phần quà cho người nghèo và học sinh khó khăn
BQL Di tích Văn hóa Óc Eo An Giang trao tặng 300 phần quà cho người nghèo và học sinh khó khăn

Dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo An Giang trao tặng 300 phần quà cho người dân và học sinh khó khăn trên địa bàn thị trấn Óc Eo và các xã Vọng Đông, Vọng Thê, Bình Thành (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang).

Trao tặng 300 phần quà cho người dân và học sinh khó khăn  ảnh 1

Đại diện nhà tài trợ trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo.

Theo đó, Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo An Giang đã trao tặng 200 phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn... cho 200 hộ dân nghèo; 100 phần quà gồm: ba lô, tập vở và đồ dùng học tập cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng với tổng kinh phí 75 triệu đồng do Nhóm Thiện nguyện Tây Thiên (TPHCM ) tài trợ.

Trao tặng 300 phần quà cho người dân và học sinh khó khăn  ảnh 2

Đại diện BQL Di tích Văn hóa Óc Eo - Ba Thê An Giang tặng quà tri ân nhà tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện Nhóm Thiện nguyện Tây Thiên mong muốn được góp phần chia sẻ đôi chút khó khăn của bà con, các em học sinh trong cuộc sống và học tập, chúc bà con người dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây vui tươi, đầm ấm.

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.