Trao nghị quyết bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ -  GS.TS Đỗ Văn Đại và PGS.TS Trần Việt Dũng được trao Nghị quyết bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025.

Hai tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM: GS.TS. Đỗ Văn Đại (thứ hai từ trái sang) và PGS.TS Trần Việt Dũng (thứ ba từ trái sang). Ảnh: NTCC
Hai tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM: GS.TS. Đỗ Văn Đại (thứ hai từ trái sang) và PGS.TS Trần Việt Dũng (thứ ba từ trái sang). Ảnh: NTCC

Ngày 26/2, Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức lễ công bố và trao các Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhân sự các đơn vị và chức danh Phó Giáo sư ngành Luật học.

Theo đó, Hội đồng trường Trường Đại học Luật TPHCM đã ban hành Nghị quyết số 129/NQ-HĐT và Nghị quyết số 130/NQ-HĐT về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM nhiệm kỳ 2020- 2025 đối với GS.TS Đỗ Văn Đại và PGS.TS Trần Việt Dũng.

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng đến các thầy cô được bổ nhiệm và mong muốn các tân Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục tự hoàn thiện bản thân, đáp ứng được các kỳ vọng, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ.

GS.TS. Đỗ Văn Đại, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: NTCC

GS.TS. Đỗ Văn Đại, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: NTCC

TS Lê Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM cho biết, chiến lược phát triển nhà trường đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 có những mục tiêu cụ thể, đòi hỏi sự đổi mới sáng tạo và sự thúc đẩy tích cực nguồn nhân lực trong công tác tham mưu.

Theo TS Lê Trường Sơn, 3 trụ cột xây dựng nhà trường trong quá trình định hướng phát triển: đội ngũ lãnh đạo quản lý giỏi, đội ngũ giảng viên giỏi, sinh viên giỏi.

Từ đó, nhà trường luôn đẩy mạnh thực hiện chính sách đãi ngộ, khuyến khích học tập và nâng cao trình độ giảng viên, sinh viên để đưa vị thế nhà trường ngày một nâng cao và hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.

Hai tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui với sự tin tưởng của tập thể nhà trường, đồng thời quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng nhà trường trở thành cơ sở trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật; trung tâm nghiên cứu và truyền bá pháp lý hàng đầu trong các cơ sở đào tạo pháp luật của Việt Nam, có vai trò dẫn dắt trong hệ thống các cơ sở đào tạo luật của cả nước, có uy tín trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, nhà trường công bố việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Luật học với PGS.TS Lưu Quốc Thái trong đợt xét năm 2023.

Ban lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Ảnh: NTCC

Ban lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Ảnh: NTCC

Cũng trong ngày 26/2, Trường Đại học Luật TPHCM khánh thành khu tự học tại khối nhà C, cơ sở Nguyễn Tất Thành (quận 4, TPHCM).

Khu tự học có không gian sạch sẽ, khang trang, nhiều tiện ích, nhằm phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều nhà tuyển dụng e ngại làm việc với “gen Z” vì sự khác biệt thế hệ.

'Gen Z' và 'mác' lười biếng

GD&TĐ - Trên một số diễn đàn, hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm việc, nhiều nhà tuyển dụng, quản lý cho biết cảm thấy khá e ngại khi làm việc với thế hệ trẻ...