Trao học bổng Vinamilk cho học sinh Tiểu học Phú Yên

Trao học bổng Vinamilk cho học sinh Tiểu học Phú Yên
Trao học bổng Vinamilk cho học sinh Tiểu học Phú Yên ảnh 1
 

Ban tổ chức đã tiến hành trao 80 suất học bổng cho 80 học sinh Tiểu học Phú Yên, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Đây là những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, học sinh khuyết tật, học sinh nghèo hòan cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên và đạt thành tích học tập tốt. Nhiều em có thành tích đặc biệt, xứng đáng là tấm gương cho các bạn noi theo.

Được biết, Lễ trao học bổng lần này nằm trong chiến dịch trao 6.300 suất học bổng cho 6.300 học sinh của 63 tỉnh, thành trên cả nước với tổng trị giá lên đến trên 3 tỷ đồng. Trong 6 năm qua, chương trình đã tài trợ trên 25.000 suất học bổng tương ứng hơn 12 tỷ đồng cho học sinh tòan quốc. Nhờ những nguồn học bổng đầu năm học mới, nhiều học sinh nghèo hiếu học tại những vùng khó khăn lại có điều kiện tiếp tục cắp sách đến trường, tránh nguy cơ bỏ học giữa chừng.

Thanh Hoàng

Da ếch chứa nhiều peptide, phù hợp để khai thác làm các sản phẩm thuốc thay thế kháng sinh.

Hoạt chất kháng tế bào ung thư từ da ếch

GD&TĐ - Hoạt chất peptid có nguồn gốc từ da ếch có khả năng diệt vi sinh vật gây bệnh đặc biệt, vi sinh vật kháng thuốc, kháng tế bào ung thư… được các nhà khoa học nghiên cứu thành công.
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.