Trao 10 bộ máy tính cho trường THCS Hoàng Ninh (Bắc Giang)

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trường THCS Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, Bắc Giang) đã được đơn vị tài trợ trao tặng 10 bộ máy tính phục vụ cho việc dạy và học.
Học sinh sử dụng máy tính mới vừa được đơn vị doanh nghiệp trao tặng.
Học sinh sử dụng máy tính mới vừa được đơn vị doanh nghiệp trao tặng.

Chiều 19/5, cô Lê Thu Hà - Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Ninh cho biết, Ngân hàng LienViet Post Bank (Bưu điện Liên Việt) Chi nhánh Bắc Giang vừa trao 10 bộ máy tính cho nhà trường.

Theo cô Hà, trường THCS Hoàng Ninh có 690 học sinh ở 4 khối, phòng vi tính của của nhà trường có 10 máy vi tính. Tuy nhiên qua nhiều năm sử dụng, số lượng máy tính cơ bản đã cũ và nhiều máy đã hỏng. Trong khi đó nhu cầu sử dụng quá trình dạy và học bộ môn Tin học còn khó khăn về máy tính.

Được biết, với phong trào "máy tính cho em", từ đầu năm 2023 đến nay, Chi bộ Ngân hàng LienViet Post Bank đã phối hợp với Ban Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Bắc Giang trao tặng 45 bộ máy tính cho trường học còn khó khăn về cơ sở vật chất tại các huyện Lục Ngạn, Lạng Giang.

Qua đó, góp phần giúp các em học sinh được trải nghiệm công nghệ tiên tiến, chủ động khám phá kho tàng tri thức của nhân loại, ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Trẻ em và người lớn buôn K'nia 3 vui đón Tết Trung thu - Ảnh: TT.

Vui Trung thu cùng trẻ em buôn K'nia 3

GD&TĐ - Báo Giáo dục và Thời đại tại miền Trung - Tây Nguyên phối hợp Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Bách hóa Xanh Đắk Lắk mang Tết Trung thu về với buôn K'nia 3.