Trang Trần "bế" bụng bầu dự sự kiện

"Cô gái vừa ăn vừa hát" Phượng Vũ rạng rỡ bên Trang Trần trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.
Trang Trần "bế" bụng bầu dự sự kiện

Sau khi dừng chân tại Giọng hát Việt - The Voice 2015 , cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" Phượng Vũ đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình - single Tình hoang phế với 2 ca khúc và 1 MV. Phượng Vũ chia sẻ cô đã bật khóc ngay khi nhạc sĩ Trương Lê Sơn gửi cho bản demo Tình hoang phế vì nội dung ca khúc rất giống với cuộc đời cô.

Phượng Vũ

Phượng Vũ ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay sau khi chia tay The Voice

Phượng Vũ đã mạnh dạn đưa chuyện hôn nhân đổ vỡ và việc mất con vào MV của mình. Phương Vũ cũng chia sẻ rằng trong quá trình thực hiện MV, Đàm Vĩnh Hưng còn yêu cầu cô phải đốt chiếc áo cưới rất đẹp để tạo thêm điểm nhấn. Phượng Vũ là thí sinh đầu tiên của The Voice 2015 mà Mr. Đàm ra sức nâng đỡ như lời hứa mà anh đã nói trên sóng truyền hình. Sắp tới Đàm Vĩnh Hưng cùng Phượng Vũ sẽ lên đường lưu diễn tại Mỹ, Canada.

Trong buổi họp báo sáng nay (18/9), Đàm Vĩnh Hưng đã đưa các thí sinh The Voice đến chúc mừng Phượng Vũ, bên cạnh đó "bà bầu" Trang Trần cũng đến chung vui cùng cô em họ của mình.


Trang Trần & Phượng Vũ

"Bà bầu" Trang Trần đến chúc mừng cô em họ


Trang Trần & Phượng Vũ

Cô cẩn thận chỉnh lại tóc cho Phượng Vũ


Tố Ny

Tố Ny


Đức Phúc & Vân Anh

Đức Phúc và Vân Anh


Vicky Nhung

Vicky Nhung


Thu Thủy

Thu Thủy


Đăng Quang

Đăng Quang


Yến Lê

Yến Lê


The Voice

Mr. Đàm cùng các thí sinh The Voice quây quần bên nhân vật chính


Phượng Vũ

Sau khi trình bày ca khúc "Tình hoang phế", Phượng Vũ đã bật khóc vì xúc động nhớ về chuyện tình cảm cá nhân tan vỡ trước đây


Phượng Vũ
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về cô học trò cưng, sắp tới anh sẽ còn giúp đỡ Phượng Vũ và các học trò khác ra mắt sản phẩm mới.

MV "Tình hoang phế" - Phượng Vũ
Theo afamily
Ngày hội việc làm là một trong những cầu nối để nhà trường chuẩn bị "đầu ra" cho sinh viên.

Sinh viên chuẩn bị ra trường cần có gì?

GD&TĐ - Bên cạnh Ngày hội việc làm để làm cầu nối cho sinh viên và các nhà tuyển dụng; trong một nỗ lực khác, nhiều trường đại học đã xây dựng dữ liệu về nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đào tạo có địa chỉ... để gắn kết quá trình đào tạo và sử dụng lao động. 
Có lớp học mới, học sinh tại điểm Nậm Ma, Trường Mầm non Pú Hồng giờ đây có điều kiện học tập tốt hơn.

Mùa 'kiến làm tổ'

GD&TĐ - Hè đến, tại nhiều ngôi trường ở vùng khó vẫn vang tiếng thầy cô. Không đứng trên bục giảng, họ khoác lên mình bộ quần áo lao động nhịp nhàng tay xẻng, tay bay… Những nhà lớp học, phòng ở nội trú, bếp ăn, sân trường mới… được dựng lên không chỉ bằng vật liệu xây dựng mà còn từ nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho các lứa học trò.
80 giáo viên tham gia tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài năm 2022. Ảnh Ngô Chuyên.

Tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt ở nước ngoài

GD&TĐ - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp dạy học tiếng Việt hiện đại cho giáo viên dạy tiếng Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Trường Tiểu học Định Sơn (Cẩm Giàng, Hải Dương). Ảnh: Đức Trí

Nỗ lực chưa thể lấp đầy thiếu thốn

GD&TĐ -  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học là hai yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt với môn học mang tính đặc thù như Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nhiều trường học vùng khó, đây vẫn là rào cản cho dù đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong dạy học và nâng cao chuyên môn.
Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

GD&TĐ - Nếu nhà bạn đang có nhiều chuối chín mà không thể ăn hết trong một thời gian ngắn thì đừng vội lo ngại. Hãy tham khảo mẹo dùng chuối chín làm thành những món thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sau đây nhé.