Trang Pháp ngất xỉu, nhập viện lần 2 vì kiệt sức

Trước đêm liveshow Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016, Trang Pháp nhập viện khiến nhiều người lo lắng.
Trang Pháp ngất xỉu, nhập viện lần 2 vì kiệt sức

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trang Pháp đã đăng tải hình ảnh đang nằm truyền nước biển trong bệnh viện, kèm chú thích: “Lại bệnh viện”, đã khiến người hâm mộ cô rất lo lắng.

trang phap ngat xiu, nhap vien lan 2 vi kiet suc - 1

Trang Pháp vẫn đang nghỉ ngơi trong bệnh viện, chưa được xuất viện.

Được biết cách đây một tuần, sau kì nghỉ Tết từ Hà Nội vào lại Tp.HCM, Trang Pháp cũng đã nhập viện vì sự thay đổi thời tiết và kiệt sức. Những ngày qua, nữ ca sĩ liên tục chia sẻ trạng thái sức khỏe không tốt trên trang cá nhân.

trang phap ngat xiu, nhap vien lan 2 vi kiet suc - 2

Trang Pháp trong đêm mở màn Bước Nhảy Hoàn Vũ .

Liên lạc với quản lý của Trang Pháp, anh cho biết cô nhập viện tối qua (24/2). Nữ ca sĩ bị khó thở vì căn bệnh hen suyễn tái phát. Từ nhỏ cô đã bị hen suyễn và từng phẫu thuật năm 2013. Tuy nhiên, thời gian gần đây có lẽ do khối lượng công việc quá nhiều khiến cô bị lại căn bệnh này. Từ lần nhập viện trước, bác sĩ đã khuyên Trang Pháp cần nghỉ ngơi nhiều. Nhưng vì đã cận kề ngày Bước Nhảy Hoàn Vũ chuẩn bị lên sóng tập 2 nên nữ ca sĩ cố gắng tập luyện với mật độ dày đặc.

Tại cuộc thi Cuộc Đua Kỳ Thú mùa trước, Trang Pháp đã cố vượt qua bệnh tình để tham gia nên cô cũng sẽ cố gắng tại Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Theo Eva
Cha mẹ có thể massage bụng cho bé để dễ đi tiêu hơn. Ảnh minh họa

Giải pháp cho trẻ sơ sinh

GD&TĐ - Thông thường, trẻ sơ sinh bị táo bón khi bắt đầu chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức và các loại thức ăn đặc.