Trang nhạc trực tuyến vắng bóng 3 bản hit của Sơn Tùng M-TP

"Chắc ai đó sẽ về", "Em của ngày hôm qua" và "Nắng ấm xa dần" - 3 bản hit làm nên tên tuổi của Sơn Tùng M-TP sẽ bị buộc phải gỡ bỏ trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến.

Trang nhạc trực tuyến vắng bóng 3 bản hit của Sơn Tùng M-TP

Theo đó, để giải thích cho vấn đề trên, fanpage của một trang nghe nhạc trực tuyến cho biết: "Theo yêu cầu từ phía công ty chủ quản, ba ca khúc của Sơn Tùng M-TP cụ thể là Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm quaNắng ấm xa dần sẽ tạm thời hạ xuống khỏi hệ thống.

Vì lý do bản quyền và có liên quan đến pháp lý của đơn vị quản lý Sơn Tùng M-TP. Đây là một trường hợp bất khả kháng ngoài ý muốn. Rất mong các bạn fan của Sơn Tùng M-TP hiểu và thông cảm".

Đại diện công ty Văn Production (công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP) xác nhận thông tin trên và khẳng định 3 ca khúc Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm quaNắng ấm xa dần sẽ bị gỡ khỏi tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc, Đất Việt đưa tin.

Bà Trương Thị Thu Dung - đại diện Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam cũng trả lời phỏng vấn trên Zing và cho rằng Sơn Tùng M-TP không có lòng tự trọng khi đạo nhạc liên tiếp và Sơn Tùng cần có thái độ tích cực trong việc nhận lỗi và sửa sai.

Bất chấp ý kiến của giới chuyên môn, các fan của Sơn Tùng vẫn cho rằng anh không hề đạo nhạc và rằng "người lớn" đang đối xử bất công, "đuổi tận giết tuyệt" với một tài năng trẻ. Nhiều fan khẳng định vẫn sẽ ủng hộ Sơn Tùng, theo Phụ nữ TP HCM.

Theo giadinhonline

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ