Trấn Thành phát ngôn sốc khiến dư luận nóng mặt

Nhiều ý kiến cho rằng, những gameshow hiện nay ngày một rẻ tiền, Trấn Thành cực lực phản bác. Phát ngôn mới đây của Trấn Thành còn khiến dư luận nóng mặt.
Trấn Thành phát ngôn sốc khiến dư luận nóng mặt

Nhiều ý kiến cho rằng, những gameshow hiện nay ngày một rẻ tiền, Trấn Thành cực lực phản bác: Đó chỉ là ý kiến của một bộ phận chứ không phải đám đông, vì nếu đám đông hùa nhau vào chê thì gameshow đó không thể “hot” như vậy.

Rồi anh đề nghị “thượng đế” tắt tivi: “Bây giờ, ai cũng có ti vi, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quí vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt ti vi. Còn các chương trình nào đầu tư về kịch mục, hãy đón nhận”.

Khán giả không chịu nổi đã phản đối rào rào: “Trấn Thành nói đúng, thấy mặt anh ấy tôi chuyển kênh khác”; “Trấn Thành không cần nhắc thì nhiều người cũng đã làm vậy rồi. Đôi khi sự góp ý thiện chí lại nhận được những câu trả lời cùn”…

Có những đáp trả của khán giả, nếu trực tiếp tay đôi, chắc cũng khiến Trấn Thành ngượng: “Anh không diễn nữa chứ sao bắt chúng tôi tắt ti vi?”; “Người quyết định có tắt ti vi hay không là khán giả, những người trả phí xem truyền hình chứ không phải là người diễn hài. Người xem bỏ tiền ra xem rồi bị người trong ti vi yêu cầu tắt ti vi ư? Quá lố”.

Không dừng lại ở đề nghị khán giả “tắt ti vi” mà Trấn Thành còn thách thức: “Hãy thử nghề của chúng tôi một lần thì sẽ biết cái nghề này khó và trí tuệ như nào”.

Anh còn so sánh hài kịch với âm nhạc: “Làm hài kịch khó hơn làm âm nhạc”. Những phát ngôn của Trấn Thành khiến nhiều độc giả suy nghĩ: Có lẽ Trấn Thành đang tưởng mình là… vua?

Lại nhớ, có lần Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn dằn mặt Quang Lê: “Ở đất nước Việt Nam này! Tốt nhất và yên thân nhất là đừng bao giờ đụng đến những gì liên quan đến ba chữ DVH”.

Còn chuyện sao “hờn” khán giả đã quá đỗi bình thường. Giống như hồi “Gặp nhau cuối năm” bị chê, một danh hài đất Bắc đã… dỗi: “Hết động lực” và “không đủ trình độ để làm (chương trình) mặn hơn”. Con hư tại mẹ. Sao “hư” tại ai?!

Theo Tiền Phong
Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.