Trấn Thành hóa thiên nga trắng cơ bắp

Nam MC tài năng hóa thân thành "thiên nga trắng" với chiếc váy trắng tinh khôi như những cô nàng xinh đẹp.
Trấn Thành hóa thiên nga trắng cơ bắp

Trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành vừa tung ra những hình ảnhmới nhất rất dễ thương và khiến không ít người phải bất ngờ.

Nam MC tài năng hóa thân thành "thiên nga trắng" với chiếc váy trắng tinh khôi như những cô nàng xinh đẹp trong đoàn múa ba lê . Cử chỉ của anh chàng cũng rất khớp với nhân vật mà mình thể hiện.

Có vẻ như nam ngôi sao này đang tham gia vào một vở kịch và vai diễn "thiên nga trắng" cũng là một vai diễn của anh trong đó.

Trước đó, Trấn Thành từng hóa thân thành những nhân vật với tạo hình gây sốt nhưng cũng vì thế mà anh tiếp tục bị dính những nghi án về việc mình là... "trai cong".

Trấn Thành hóa thiên nga trắng cơ bắp ảnh 1Trấn Thành hóa thiên nga trắng cơ bắp ảnh 2Trấn Thành hóa thiên nga trắng cơ bắp ảnh 3Trấn Thành hóa thiên nga trắng cơ bắp ảnh 4Trấn Thành hóa thiên nga trắng cơ bắp ảnh 5
Theo Phunutoday
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

GD&TĐ - Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.
Ảnh minh họa Internet

Bù đắp giáo viên cần chủ động từ địa phương

GD&TĐ - Những ngày qua rộ lên câu chuyện giáo viên ở một số địa phương bỏ nghề. Trong bối cảnh năm học mới đang đến gần, nhiều nơi vẫn còn thiếu thầy cô so với định biên, hiện tượng này đã tạo nên những khoảng lặng...
Tuyển dụng và trọng dụng giáo viên đòi hỏi các địa phương phải có chính sách thu hút rõ ràng. Ảnh minh họa

'Khoảng lặng' trước năm học mới

GD&TĐ - Vì lý do khác nhau, nhiều giáo viên đã bỏ nghề dạy học. Trước thực trạng này, các chuyên gia cho rằng, cần có giải pháp căn cơ để thu hút và giữ chân thầy cô ở lại ngành Giáo dục, nhất là với người giỏi.
Ngôn ngữ Nga: Ngành có thế mạnh ứng dụng trong lĩnh vực du lịch, thương mại, dịch vụ và biên phiên dịch

Ngôn ngữ Nga: Ngành có thế mạnh ứng dụng trong lĩnh vực du lịch, thương mại, dịch vụ và biên phiên dịch

GD&TĐ - Ngôn ngữ Nga là ngành học có truyền thống đào tạo tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV), ĐHQG-HCM và đã cung cấp cho xã hội nhiều cử nhân ngôn ngữ Nga chất lượng cao. Hiện nay, ngành này có nhiều ứng dụng mới trong bối cảnh phát triển kinh tế xã hội của đất nước.