Trần Bảo Sơn nói về tình yêu mới của vợ cũ; Lan Phương day dứt khi bỏ “bồ” Tây

Trần Bảo Sơn lần đầu lên tiếng về Trương Ngọc Ánh sau thời gian dài chia tay; Chia tay đã 7 tháng, nhưng Lan Phương vẫn đầy hối tiếc vì mối tình đã tan vỡ....
Trần Bảo Sơn nói về tình yêu mới của vợ cũ; Lan Phương day dứt khi bỏ “bồ” Tây
Lan Phương
Lan Phương từng yêu nhiều và nhanh chóng tìm được tình yêu mới sau khi chia tay người cũ. Nhưng dù chia tay hơn 7 tháng nay với bạn trai người Đức vừa qua, cô vô cùng tiếc nuối, Lan Phương tâm sự: "Trước đây, tôi chia tay người yêu với suy nghĩ, hết duyên thì chấm dứt và nhanh chóng tìm được bạn trai mới nhưng với mối tình này tôi day dứt vô cùng, không thể tưởng tượng mình suy sụp như thế. 

Thời gian đầu, mỗi lần tôi đến sân khấu, mọi người lại trêu “sắp sửa chống lụt nhé”. Vì không chỉ khóc cho nhân vật, tôi khóc vì chính bản thân mình. Bốn tháng sau ngày chia tay, tôi còn mất ngủ, nửa đêm nằm khóc ngon lành. Bây giờ là 7 tháng rồi, tôi vẫn nhớ tới anh ấy (Nói đến đây, Lan Phương vội lấy khăn giấy lau nước mắt)".

Diễn viên Trần Bảo Sơn


Trần Bảo Sơn

Cho đến nay, Trương Ngọc Ánh chưa một lần thừa nhận chuyện tình cảm nhưng ai cũng hiểu rằng cô và Kim Lý đang là 1 cặp đôi hạnh phúc. Chồng cũ của Trương Ngọc Ánh - diễn viên Trần Bảo Sơn cho biết anh tiếp nhận chuyện này 1 cách nhẹ nhàng: 

"Ánh và Sơn còn có một mối quan tâm chung, khiến cả hai vẫn phải thường xuyên gặp gỡ và trao đổi với nhau, đó là bé Trần Bảo Tiên, vì thế, Sơn luôn mong Ánh hạnh phúc. Ánh hạnh phúc và vui vẻ thì Sơn cũng hạnh phúc.

Những gì liên quan đến cuộc sống của Ánh bây giờ đối với Sơn, Sơn trân trọng hết mức, và Ánh có quyền được tôn trọng sự riêng tư cũng như công việc mà cô ấy đang làm.

Những lúc Ánh bận rộn thì Sơn lại sắp xếp công việc để ở gần con gái, hoặc có khi Sơn chạy dự án thì Ánh cũng sắp xếp để ở bên con. Bọn Sơn chưa có phát sinh mâu thuẫn trong việc chăm sóc Bảo Tiên, vì cả hai đều ý thức được vai trò của mình trong việc nuôi dạy con gái".

Theo afamily