Tổng thống Zelensky lên tiếng sau cuộc đàm phán với Nga

GD&TĐ - Trong một bài phát biểu trước quốc gia, Tổng thống Zelensky cho biết Ukraine đang bị ném bom trong khi các cuộc đàm phán giữa các phái đoàn nước ông và Nga đang diễn ra tại Belarus.
Tồng thống Ukraine Zelensky.
Tồng thống Ukraine Zelensky.

“Chúng tôi chưa có kết quả như mong muốn. Nga đã công bố lập trường của mình. Họ đã nghe thấy những biện pháp đối phó từ chúng tôi để chấm dứt chiến tranh. Chúng tôi đã nhận được một số tín hiệu” – ông Zelensky nói và cho biết khi phái đoàn Ukraine trở lại Kiev, họ sẽ phân tích diễn biến và quyết định vòng đàm phán thứ 2 sẽ diễn ra như thế nào.

Ông Zelensky cho biết các lực lượng Nga đã bắn phá thành phố Kharkiv bằng tên lửa. Theo Tổng thống Ukraine, đây là một thành phố yên bình và không có cơ sở quân sự.

Theo ông Zelensky, Nga đã thực hiện 56 cuộc tấn công tên lửa và bắn 113 tên lửa hành trình vào Ukraine trong 5 ngày qua. Nhấn mạnh rằng 3 cuộc tấn công bằng tên lửa đã được thực hiện vào thủ đô Kiev chỉ trong 1 ngày, Tổng thống Ukraine cho biết các lực lượng Nga đang lên kế hoạch cắt điện thành phố này.

Theo AA
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.