Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo sẽ có các biện pháp đáp trả tại tỉnh Idlib

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo sẽ có các biện pháp đáp trả tại tỉnh Idlib

Theo ông Erdogan, quân đội Chính phủ Syria đang tăng cường các hoạt động quân sự tại tỉnh Idlib. Ông nhấn mạnh rằng, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có những biện pháp đáp trả phù hợp để vẫn đảm bảo thực hiện các thỏa thuận đã đạt được với Nga vào đầu tháng 3 về việc ngừng bắn và ổn định tình hình tại khu vực này.

Nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ nói thêm rằng ông "không có ý định dung túng cho hành động của các tổ chức đáng ngờ" đang tiến hành các hoạt động khiêu khích và vi phạm lệnh ngừng bắn.

Về phần mình, Tổng thống Syria Bashar al-Assad cáo buộc Thổ Nhĩ Kỳ vi phạm chủ quyền của Syria. Ông Bashar al-Assad cho rằng, Thổ Nhĩ Kỳ đã chiếm đóng các khu vực phía bắc Syria và tăng số lượng các trạm quan sát ở đó.

Trong bối cảnh đó, truyền thông Syria đưa tin rằng các lực lượng Chính phủ đã giáng một đòn mạnh vào các vị trí của những kẻ khủng bố thuộc nhóm Jebhat al-Nusra ở vùng lân cận thành phố Afis, tỉnh Idlib.

Theo các báo cáo, những kẻ khủng bố đã bị tấn công bằng tên lửa và pháo. Ngoài ra, pháo binh Syria đã tấn công vào các căn cứ của phiến quân từ Đảng Hồi giáo Turkestan với thành phần chủ yếu là lính đánh thuê Uyghur.

Theo Topwar.ru

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.