Tổng thống Nga đã có cuộc trò chuyện qua điện thoại với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng thống Nga đã có cuộc trò chuyện qua điện thoại với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ

Nguyên thủ hai nước đã thảo luận các vấn đề về giảm căng thẳng ở Syria, bao gồm cả việc thực hiện các thỏa thuận nhằm ổn định tình hình ở khu vực Idlib.

Được biết, cuộc trò chuyện được tổ chức bởi phía Thổ Nhĩ Kỳ.

"Hai bên tiếp tục trao đổi các quan điểm về vấn đề giảm căng thẳng ở Syria, bao gồm cả việc thực thi các thỏa thuận Nga-Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 5 tháng 3 năm 2020 nhằm ổn định tình hình ở khu vực Idlib. Cũng như các vấn đề mà Libya bị ảnh hưởng", tuyên bố cho biết.

Các bên thảo luận các vấn đề thời sự song phương trong chương trình nghị sự với trọng tâm là sự hợp tác kinh tế và thương mại.

Đồng thời, hai nhà lãnh đạo cũng điện đàm về tình hình đại dịch coronavirus. Ông Putin và Erdogan đã thông báo cho nhau về các biện pháp được thực hiện để chống lại sự lây nhiễm này.

"Sự hợp tác trong việc đảm bảo đưa công dân Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ trở về nước được quan tâm đặc biệt”, dịch vụ báo chí Điện Kremlin cho biết thêm.

Theo Ria

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

U22 Việt Nam tích cực rèn quân cho giải Đông Nam Á.

U22 Việt Nam chia tay 8 cầu thủ

GD&TĐ - Sau hai trận đấu tập với U22 Đài Bắc Trung Hoa, HLV Kim Sang Sik rút gọn danh sách đội tuyển U22 Việt Nam xuống còn 28 cầu thủ.

V (BTS) sánh cùng Ronaldo, Messi

V (BTS) sánh cùng Ronaldo, Messi

GD&TĐ - V (BTS) xếp thứ ba trong danh sách những người có sức ảnh hưởng nhất toàn cầu, sau Ronaldo và Messi.