Tổng kết cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng

Thiếu tường Đỗ Danh Vượng - Chính Ủy BĐBP trao giải cho các cá nhân đoạt giải nhất tại cuộc thi.
Thiếu tường Đỗ Danh Vượng - Chính Ủy BĐBP trao giải cho các cá nhân đoạt giải nhất tại cuộc thi.

Tới dự có Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP; Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP, Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Bí thư T.Ư Đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, đồng Trưởng ban tổ chức cuộc thi; lãnh cùng các cơ quan, đơn vị, nhà trường…

Theo ban tổ chức, 100% các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh BĐBP và T.Ư Đoàn đã phối hợp tổ chức phát động cuộc thi từ cuối năm 2017. Đồng thời, Bộ Tư lệnh BĐBP phối hợp với Bộ GD-ĐT đẩy mạnh triển khai cuộc thi trong ngành giáo dục. Qua đó, đã thu hút đông đảo sự tham gia của giáo viên, học sinh, sinh viên, cán bộ quản lý giáo dục các trường Trung học, ĐH, CĐ trên toàn quốc.

Cô giáo Đỗ Mỹ Hạnh - Trường THPT Bạch Đằng ( Quảng Yên - Quảng Ninh) đoạt giải nhì cá nhân tại cuộc thi. ảnh 1
Cô giáo Đỗ Mỹ Hạnh - Trường THPT Bạch Đằng ( Quảng Yên - Quảng Ninh) đoạt giải nhì cá nhân tại cuộc thi. 

Cuộc thi được tiến hành dưới 2 hình thức thi trắc nghiệm và thi viết. Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tính đến ngày 12/12/2018, đã thu hút hơn 105 nghìn lượt người tham gia. Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho 11 cá nhân đoạt giải Nhất thi trắc nghiệm hàng tháng.

Ban tổ chức cũng đã nhận được 1.195 bài thi viết đạt giải cao ở cấp tỉnh, thành phố và đơn vị trực thuộc. Các bài dự thi có hình thức trình bày công phu, sáng tạo, có mô hình trực quan sinh động, kết hợp bài viết với minh họa bằng âm thanh, hình ảnh, clip, bài dự thi song ngữ Việt - Anh; bài có mô hình khổ lớn.

Bài dự thi của cô giáo Đỗ Mỹ Hạnh, giáo viên trường PTTH Bạch Đằng, Quảng Yên, Quảng Ninh dự thi dày 3000 trang; bài dự thi của bà Nguyễn Thị Ngọc Thu, giáo viên nghỉ hưu tại Tiền Giang viết tay dày hơn 2000 trang; bài dự thi viết tay kết hợp minh họa bằng âm thanh; bài dự thi kết hợp minh hoạt âm thanh, clip hoạt động của BĐBP các tỉnh, thành phố…

Tại lễ tổng kết và trao giải, Bộ Tư lệnh BĐBP và T.Ư Đoàn trao thưởng cho 6 tập thể và 26 cá nhân đạt giải trong cuộc thi, đồng thời trao tặng Bằng khen cho 38 tập thể trực thuộc BĐBP và T.Ư Đoàn đã có thành tích tốt trong tổ chức cuộc thi.

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.