Tôi thề sẽ không bao giờ ngoại tình

Thiết nghĩ, ngoại tình có lợi gì, hay chỉ khiến thân tàn ma dại, chỉ khiến người thân yêu của mình khổ sở, đau lòng?
Tôi thề sẽ không bao giờ ngoại tình

Người ta nói, lăng nhăng là bản chất của đàn ông, không thích gái đẹp không phải đàn ông. Người đàn ông nào càng giàu thì càng dễ ngoại tình. Tôi hiểu, vì sao người ta nghĩ như vậy. Bởi có quá nhiều người đàn ông ngoại tình, quá nhiều người phụ nữ , người vợ khổ sở vì có chồng phản bội. Không tự nhiên mà người ta nghĩ, đàn ông chỉ là những kẻ lăng nhăng, không tự nhiên mà đàn bà hận đàn ông nhiều đến thế. Đàn ông vô số nhưng người chung tình thật sự không nhiều.

Vậy nên, thân làm đàn ông, làm chồng của một người vợ xinh đẹp, dịu dàng, là cha của hai đứa con nhỏ, tôi thề sẽ không bao giờ ngoại tình phản bội vợ con. Tôi có thể thề trước tất cả mọi người, thề với trời với đất, tôi sẽ chứng minh mình là đàn ông chung thủy, sẽ không bao giờ lăng nhăng, thấy gái đẹp, của lạ mà bỏ vợ bỏ con.

Thiết nghĩ, ngoại tình có lợi gì, hay chỉ khiến thân tàn ma dại, chỉ khiến người thân yêu của mình khổ sở, đau lòng? Đàn ông ngoại tình thật sự quá nông nổi. Nhất là những người có vợ đẹp, con ngoan lại đi ngoại tình thì quả đó là những gã chồng vô liêm sỉ và ngu dốt.

toi the se khong bao gio ngoai tinh - 1

Vả lại, vợ tôi là người phụ nữ tốt. Từ ngày lấy nhau, cô ấy chưa từng làm điều gì khiến tôi phật ý. (ảnh minh họa)

Ở đời này, khi có nhiều giá trị đạo đức xuống cấp, tìm được một người đàn bà tri kỉ, yêu thương trọn vẹn với mình đâu phải là người dễ. Thế nên, đã tìm được rồi thì phải bằng mọi giá giữ lấy.

Vả lại, vợ tôi là người phụ nữ tốt. Từ ngày lấy nhau, cô ấy chưa từng làm điều gì khiến tôi phật ý. Cô ấy lại sinh cho tôi hai đứa con kháu khỉnh, thông minh, hà cớ gì tôi phải ngoại tình? Dù đi đâu, tôi cũng muốn trở về nhà vì không nơi đâu có thể thay thế cho gia đình mình. Nơi ấy, tôi có thể thỏa sức làm gì thì làm. Tôi có thể ngả lưng ngủ mà không phải lo lắng gì. Tôi có thể làm mọi thứ tôi thích, vẫn có vợ và con ở bên ủng hộ. Ở nơi ấy là nơi cảm thấy giấc ngủ bình yên nhất sau thời gian dài mệt mỏi.

Một người vợ xinh đẹp, dịu dàng, tốt bụng là của quý mà tôi muốn giữ còn không được chứ nói gì đến chuyện ngoại tình, bỏ vợ bỏ con?

Với lại đàn ông các bạn nghĩ lại mà xem. Các bạn đến với những người đàn bà khác, chẳng qua chỉ là một phút yếu lòng, ham của lạ. Đó sẽ không phải là chốn bình yên, đó chỉ là nơi tạm bợ để bạn nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy chán gia đình. Đó chỉ là nơi bạn tìm đến lúc bạn mệt mỏi, chán chường để giải khuây. Nó đúng là mang tính chất giải trí.

Còn với những cô bồ, bạn có thật lòng yêu không? Các cô bồ cũng sẽ yêu bạn chứ nếu như bạn không có tiền. Nếu họ có thể đánh đổi tuổi xuân, đánh đổi cả thân xác mình vì bạn, đa phần họ vì bạn đã chu cấp cho họ một cuộc sông sung sướng. Đừng bao giờ từ bỏ gia đình hạnh phúc của mình. Vì chỉ có gia đình đó, bạn mới có một nơi để ‘an cư lạc nghiệp’. Có người vợ làm hậu phương vững chắc, bạn sẽ yên tâm để công tác, lo cho tương lai con cái sau này. Đừng biến mình thành người đàn ông bội bạc, vô liêm sỉ trong mắt vợ con.

toi the se khong bao gio ngoai tinh - 2

Tôi thề sẽ không ngoại tình, sẽ là người chồng chung thủy trong mắt vợ. Cả đời này sống vì vợ vì con. Đàn ông có vợ đẹp con ngoan mà ngoại tình đúng là những kẻ dại dột. (ảnh minh họa)

Vợ tôi là người phụ nữ tốt, vợ tôi cũng luôn tôn trọng và chung thủy với chồng. Vậy thì có lý gì tôi ngoại tình. Tôi thề sẽ không ngoại tình, sẽ là người chồng chung thủy trong mắt vợ. Cả đời này sống vì vợ vì con. Đàn ông có vợ đẹp con ngoan mà ngoại tình đúng là những kẻ dại dột.

Gặp phải cô bồ không ra gì, họ còn bóc lột hết tiền bạc của bạn rồi cao bay xa chạy. Rồi đến khi nhận ra, đó chỉ là những cô nàng đào mỏ thì thật sự đã quá muộn rồi. Khi ấy, có muôn quay lại với vợ con cũng còn khó chứ đừng nói gì đến chuyện được sống yên ổn, hạnh phúc. Nên, đàn ông, phải tỉnh táo nhé. Đừng cứ thấy người ta lăng nhăng thì mình cũng tính kế ngoại tình.

Theo Eva