Tình yêu không phân biệt khoảng cách mà phải ngửi nách mới biết đâu là yêu

Nhằm giúp cho con người thêm tự tin khi hẹn hò, một quán bar ở London, Anh đã tổ chức buổi xem mặt độc nhất vô nhị thông qua hình thức... ngửi nách đối phương.
Tình yêu không phân biệt khoảng cách mà phải ngửi nách mới biết đâu là yêu

Một quán bar ở London, Anh đã giúp các khách hàng của mình tìm được ý trung nhân thông qua hình thức có một không hai: để họ ngửi nách nhau và tự xác định người phù hợp với mình nhất.

Tinh yeu khong phan biet khoang cach ma phai ngui nach moi biet dau la yeu - Anh 1

Đến với buổi xem mặt tập thể độc nhất vô nhị này, người ta sẽ được phát một chiếc mặt nạ bằng giấy để che mặt, thậm chí có những người còn được phát thêm cả một chiếc cốc không đáy làm dụng cụ hỗ trợ việc cảm nhận mùi hương.

Những người tham gia buổi xem mặt sẽ đi dạo một vòng quanh hội trường, sau đó ngửi mùi ở nách của một số đối tượng bất kỳ. Tiếp theo, họ sẽ chấm điểm mùi hương mà mình vừa ngửi được rồi chọn ra mùi ưng ý nhất.

Tinh yeu khong phan biet khoang cach ma phai ngui nach moi biet dau la yeu - Anh 2

Tới khi nào tìm được người trong mộng, người ta mới gỡ chiếc mặt nạ giấy ra để tiếp tục công cuộc tìm hiểu, chinh phục đối phương.

Ban tổ chức buổi xem mặt cho biết, việc dùng khứu giác để tìm ra tình yêu đích thực là một loại bản năng nguyên thủy của con người. Tuy nhiên, vì bị nhiều yếu tố từ bên ngoài tác động, như diện mạo, tri thức... nên bản năng này đã dần bị quên lãng.

Kỳ thực, mùi hương cơ thể là một trong những phương pháp trực tiếp nhất để thu hút người khác giới, bởi mỗi người đều có một mùi hương đặc biệt của riêng mình.

Tinh yeu khong phan biet khoang cach ma phai ngui nach moi biet dau la yeu - Anh 3

Những người tham gia buổi xem mặt chia sẻ, một số người có mùi hương rất dễ chịu và hấp dẫn, nhưng một số khác lại có mùi rất khó chịu, khiến họ không tài nào mê nổi.

Tuy mới xuất hiện cách đây không lâu, nhưng "buổi xem mặt ngửi nách" này đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của nhiều người.

Tinh yeu khong phan biet khoang cach ma phai ngui nach moi biet dau la yeu - Anh 4
Tinh yeu khong phan biet khoang cach ma phai ngui nach moi biet dau la yeu - Anh 5
Tinh yeu khong phan biet khoang cach ma phai ngui nach moi biet dau la yeu - Anh 6

Mỗi người đều sở hữu một mùi hương đặc trưng của riêng mình.

Theo Kênh 14
Ảnh minh họa: ITN

Bệnh tim bẩm sinh

GD&TĐ - Trẻ sơ sinh có nguy cơ cao mắc bệnh tim bẩm sinh nếu có người thân trong gia đình mắc bệnh này.
Tác nhân chính gây đau mắt đỏ tại TPHCM là biến thể virus Coxsackie A24. Ảnh minh họa

'Thủ phạm' gây đau mắt đỏ

GD&TĐ - Biểu hiện thường gặp nhất khi bị đau mắt đỏ do virus Coxsackie A24 là viêm kết mạc xuất huyết, mắt đỏ nhiều, có đốm máu ở phần kết mạc.