Tình cũ buồn bực, từ chối diễn áo cưới ngày Quách Phú Thành kết hôn

Hùng Đại Lâm được cho là bất ngờ bỏ về khi tham gia sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc ngày 18/4.
Tình cũ buồn bực, từ chối diễn áo cưới ngày Quách Phú Thành kết hôn

Nguồn tin trên trang On cho hay trong sự kiện, Hùng Đại Lâm tỏ ra nóng nảy. Vốn được sắp xếp trình diễn váy cưới, nhưng sau đó người đẹp chỉ chụp vài bức ảnh, không trả lời phỏng vấn như kế hoạch.

MC Triệu Kỳ Hâm - người có mặt ở sự kiện - cho biết có thể Hùng Đại Lâm không vui nên bỏ đi.

Phản hồi về sự việc, quản lý của Hùng Đại Lâm khẳng định diễn viên rời sự kiện sau khi đã hoàn thành công việc, không có chuyện cô tự ý bỏ về.

Trong ngày Hùng Đại Lâm dự sự kiện ở Thượng Hải, Quách Phú Thành tổ chức hôn lễ với Phương Viên ở Hong Kong. Nam diễn viên không mời nhiều người dự tiệc cưới. Trước khi đến với Phương Viên, anh trải qua cuộc tình kéo dài tám năm cùng Hùng Đại Lâm. Tuy vậy, suốt thời gian hẹn hò, anh không công khai mối quan hệ, không nhắc tới Hùng Đại Lâm.

Sau khi chia tay Đại Lâm năm 2013, Phú Thành gây tranh cãi vì ví von thay bạn gái như thay giày. Anh nói: "Đôi giày không vừa khiến bạn không thoải mái, bạn sẽ muốn thay đôi giày mới vừa vặn với mình.

Mỗi ngày chúng ta đều phải bước đi, giày giống như người bạn đồng hành, vì thế hãy tìm một đôi thích hợp, ít nhất là không làm chân bạn đau.

Cứ cố đi đôi giày không vừa, có ngày bạn sẽ chảy máu. Tìm một đôi khác có thể sẽ tốt hơn. Chuyện tình cảm cũng như vậy". Nhiều người cho rằng cách ví von của anh gây tổn thương cho bạn gái cũ.

Theo vnexpress
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.
Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Giáo viên Mỹ học cách sử dụng súng.

Giáo viên Mỹ học bắn súng để bảo vệ trường lớp

GD&TĐ -Sau hàng loạt vụ tấn công xả súng nhằm vào trường học tại Mỹ, nhiều giáo viên nước này đã đăng ký khóa đào tạo sử dụng súng. Tuy nhiên, các khóa học này đã vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.
Tiết mục biểu diễn tại Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành”.

Xúc động Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2022” tri ân cha mẹ mùa Vu Lan

Với nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu cùng các chia sẻ sâu lắng, giàu cảm xúc của các khách mời, Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành” mùa Vu Lan 2022 đã truyền tải đến người xem thông điệp ý nghĩa về sự tri ân, lòng biết ơn công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.
Học viên Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự, Đồng Tháp trong giờ thực hành.

Nâng chất nguồn nhân lực từ đào tạo nghề

GD&TĐ - Đồng Tháp là địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long đi đầu trong công tác đào tạo nghề, đặc biệt là đào tạo nghề cho nguồn nhân lực tham gia xuất khẩu lao động tại nước ngoài.