Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

"Tình bể bình" với bộ ảnh ngọt ngào của diễn viên Thanh Sơn và Quỳnh Kool

Ngọc Trang - 07/07/2020, 20:30 GMT+7 | Văn hóa
Bộ ảnh ngọt ngào của Quỳnh Kool và diễn viên Thanh Sơn được khán giả quan tâm. Ảnh FBNV.Bộ ảnh ngọt ngào của Quỳnh Kool và diễn viên Thanh Sơn được khán giả quan tâm. Ảnh FBNV.

Diễn viên Quỳnh Kool quê ở Thái Bình, tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh. Cô là một diễn viên trẻ đang được nhiều người quan tâm.

Quỳnh Kool tốt nghiệp ngành diễn viên tại trường đại học Sân khấu - Điện ảnh. Cô từng tham gia một số bộ phim ngắn như: "Tuổi 16", hay "Bản tình ca màu xanh". Cô còn tham gia bộ phim truyền hình "Lời ru mùa đông", "Nàng dâu order" và mới đây là "Đừng bắt em phải quên".

Với gương mặt xinh đẹp và sang trọng, Quỳnh Kool đã được nhiều ca sĩ nam mời tham gia MV ca nhạc, trong đó có MC "Vợ người ta" của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, "Gió mùa về" của Nguyễn Trần Trung Quân, "Mong em luôn mỉm cười" của nam ca sĩ Khánh Phương...

Mới đây, trong bộ phim "Đừng bắt em phải quên" đang lên sóng, Quỳnh Kool và diễn viên Thanh Sơn đã đóng cặp với nhau. Họ đã từng chung màn ảnh trên phim trước đó nhưng chỉ khi tham gia bộ phim này mới đóng cặp tình yêu lãng mạn.

Diễn viên Thanh Sơn tên thật là Nguyễn Thanh Sơn, sinh ngày 01/09/1991. Anh chàng hiện đang công tác chính tại Nhà hát Tuổi Trẻ (HN). Nam diễn viên điển trai cũng từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như Chạm tay vào nổi nhớ, Chỉ có thể là yêu, Lựa chọn cuối cùng…

Thanh Sơn là gương mặt diễn viên trẻ khá được yêu thích qua hàng loạt bộ phim truyền hình có đề tài về giới trẻ như Máy bay ký sự, Hoa nở trái mùa... và thường có duyên đóng với các nữ diễn viên lớn hơn tuổi.

Đặc biệt, bộ phim Cả một đời ân oán cũng ghi dấu ấn của Thanh Sơn đối với khán giả khi đóng cùng các diễn viên có kinh nghiệm như Hồng Đăng, Mạnh Trường,…

Cùng ngắm những bức ảnh tình cảm lãng mạn của cặp đôi màn ảnh Quỳnh Kool và Thanh Sơn:


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm