Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tình bạn bền bỉ và đáng ngưỡng mộ của Hồng Nhung - Hà Kiều Anh

06/05/2019, 00:05 GMT+7 | Văn hóa
Tinh ban ben bi va dang nguong mo cua Hong Nhung - Ha Kieu Anh hinh anh 1
 
Nữ ca sĩ Hồng Nhung và Hoa hậu Hà Kiều Anh duy trì tình bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua. Mới đây, họ cùng đưa gia đình đi nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận.
 
 Khi Hồng Nhung trải qua những biến cố buồn trong hôn nhân, Hà Kiều Anh luôn ở bên động viên, an ủi.
 Tinh ban ben bi va dang nguong mo cua Hong Nhung - Ha Kieu Anh hinh anh 3
 
Hà Kiều Anh cũng bóng gió chỉ trích chồng cũ của nữ diva. Khi Hồng Nhung suy sụp tới mức phải nhập viện, Hoa hậu Việt Nam 1992 viết: "Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt lên ngôi. Người nho nhã thì ráng chịu".
 
Cô cũng an ủi Hồng Nhung: "Chị cố gắng lên vì mọi người luôn ủng hộ chị. Đặc biệt hai thiên thần nhỏ sẽ luôn ở bên cạnh mẹ Bống".Tinh ban ben bi va dang nguong mo cua Hong Nhung - Ha Kieu Anh hinh anh 4
 
Không chỉ động viên bằng lời nói, Hà Kiều Anh còn làm nhiều hành động để kéo Hồng Nhung ra khỏi nỗi buồn, ví dụ như cùng đi du lịch hoặc tham gia vào nhiều hoạt động mang tính chất gia đình.
 
Vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, Hà Kiều Anh tường tự tay gói bánh chưng. Năm vừa rồi, cô rủ gia đình Hồng Nhung tham gia cùng. Trong ảnh, Hà Kiều Anh đang hướng dẫn con trai lớn của "cô Bống" gói bánh.
 Tinh ban ben bi va dang nguong mo cua Hong Nhung - Ha Kieu Anh hinh anh 5
 
Sau khi ly hôn, Hồng Nhung dành nhiều thời gian để gặp gỡ Hà Kiều Anh và những người bạn thân thiết. Rất nhiều người trong số họ từng vượt qua những sóng gió trong cuộc sống riêng. Tinh ban ben bi va dang nguong mo cua Hong Nhung - Ha Kieu Anh hinh anh 6
 
Tình bạn giữa Hà Kiều Anh và Hồng Nhung kéo dài hàng chục năm. Mỗi khi gặp nhau tại các sự kiện, họ đều rất vui vẻ và liên tục trò chuyện với nhau.
Tinh ban ben bi va dang nguong mo cua Hong Nhung - Ha Kieu Anh hinh anh 7
Hồng Nhung và Hà Kiều Anh thậm chí còn diện chung một thiết kế váy, chỉ khác biệt về màu sắc khi đi chơi cùng nhau.Tinh ban ben bi va dang nguong mo cua Hong Nhung - Ha Kieu Anh hinh anh 8
Hồng Nhung bế con gái của Hà Kiều Anh khi cô bé còn nhỏ.Tinh ban ben bi va dang nguong mo cua Hong Nhung - Ha Kieu Anh hinh anh 9
Các con của Hồng Nhung và Hà Kiều Anh cũng rất thân thiết với nhau. Trong ảnh, hai con gái út của họ chăm chút cho nhau khi đi nghỉ dưỡng ở Ninh Thuận.

Theo vtc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm