Tìm thấy thi thể người đàn ông cùng ôtô vùi dưới lòng sông hơn 3 tháng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thi thể ông T. người mất tích hơn 3 tháng cùng chiếc ôtô được tìm thấy vùi dưới lòng sông Trà Khúc.
Chiếc xe cúng thi thi ông T. được trục vớt vào trưa 18/6. Ảnh CQCA.
Chiếc xe cúng thi thi ông T. được trục vớt vào trưa 18/6. Ảnh CQCA.

Trưa 18/3, cơ quan chức năng và người dân đã trục vớt thành công ô tô bị vùi dưới sông Trà Khúc. Thi thể của ông T. người bị mất tính cùng chiếc xe từ ngày 3/12/2022 được tìm thấy ở ghế sau của ôtô.

Theo đó, 12h ngày 3/12/2022, ông T.N.T. (48 tuổi, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) ăn giỗ ở nhà người thân tại thôn 1, xã Nghĩa Lâm. Đến 17h cùng ngày, bà N.T.G. gặp chồng trong tình trạng say xỉn nhưng lúc này ông T. tiếp tục ngồi với người thân, chưa chịu về nhà.

Đến 18h30, chị ruột của ông T. gọi điện nói với bà G. là ông T. đang lái ô tô về nhà, nhưng chờ mãi không thấy chồng về nhà. Ông T. mất tích cùng ô tô bán tải.

Ngày 5/12/2022, bà G. trình báo chồng mình là ông T. mất tích, Công an vào cuộc tìm kiếm.

Trích xuất camera tại cầu tràn Thạch Nham (xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà), cơ quan chức năng ghi nhận lúc 18h47 chiều 3-12-2022, chiếc ô tô trên chạy hướng về cầu tràn Thạch Nham.

Thời điểm đó sông Trà Khúc đang có lũ tràn qua cầu, cơ quan chức năng nhận định nhiều khả năng ông T. đi qua cầu bị lũ cuốn.

Tìm thấy thi thể người đàn ông cùng ôtô vùi dưới lòng sông hơn 3 tháng ảnh 1

xe của ông T. được trực vớt vào trua 18/6. Ảnh CQCA.

Lực lượng chức năng Quảng Ngãi đã điều động người và phương tiện thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ cùng Công an huyện Tư Nghĩa và Sơn Hà đến hiện trường nắm tình hình và tìm kiếm.

Sau quá trình tìm kiếm hạ lưu theo sông Trà Khúc, đoạn từ cầu tràn Thạch Nham xuống phía hạ lưu nhưng vẫn không tìm thấy tung tích nạn nhân và ô tô nghi bị nước cuốn trôi, nên đến ngày 15/12/2022 công tác tìm kiếm tạm dừng.

Việc mất tích bí ẩn của ông T. khiến gia đình lo lắng, hơn ba tháng qua, người nhà tiếp tục thuê người tìm kiếm ở khu vực hạ lưu sông Trà Khúc và nhiều nơi khác nhưng vẫn không có kết quả.

Khoảng 4h sáng 18/3, một người dân đánh cá trên sông Trà Khúc soi đèn pin vô tình phát hiện chiếc xe vùi dưới đáy sông.

Sau khi trục vớt ô tô và tìm thấy nạn nhân, thi thể ông T. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.