Tìm thấy thi thể 1 bé gái trong vụ 4 người mất tích trên sông

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 bé gái trong vụ việc 4 người bị mất tích tại sông Đào. Hiện công tác tìm kiếm các nạn nhân còn lại vẫn đang được tiếp tục diễn ra.
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm các nạn nhân.
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm các nạn nhân.

Ngày 12/8, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Nam Phong (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm 4 người bị mất tích sau khi tắm sông. Trong số 4 nạn nhân có 1 người phụ nữ và 3 trẻ nhỏ đều có mối quan hệ họ hàng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 11/8, sau khi ăn giỗ ở nhà xong, chị T.T.M. (SN 1987) cùng con gái là T.N.D. (SN 2014) và 2 cháu gái H.Y.N. (SN 2010) và H.Y.V. (SN 2011) ra sông Đào (thuộc khu vực thôn Nhất Thanh, xã Nam Phong) chơi.

Lúc này, 3 trẻ nhỏ đã xuống sông chơi ở ngay gần bờ và không may bị trượt chân chìm xuống nước. Phát hiện sự việc, chị M. đã lao xuống dòng nước để cứu con và 2 người cháu nhưng cả 4 người đều mất tích.

Nhận được thông tin, chính quyền, cơ quan chức năng xã Nam Phong đã tổ chức lực lượng tìm kiếm các nạn nhân gặp nạn.

Trao đổi với PV, anh Nhâm Văn Quang, Đội trưởng đội cứu hộ 116 trên sông Đào cho biết hiện đội đã tìm kiếm được 1 thi thể cháu bé trong vụ việc.

“Chúng tôi đã huy động 9 – 10 anh em với phương tiện thuyền máy tổ chức tìm kiếm tại khu vực sông Đào nơi xảy ra vụ việc. Hiện tại, ngoài thi thể 1 cháu bé, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân còn lại”, anh Quang cho biết.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc cũng như trong ngày 12/8, tại khu vực xã Nam Phong có mưa to, nước sông lên cao nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Cô Liễu Thị Long, giáo viên Trường THPT Lục Nam trong giờ dạy.

Giúp giáo viên vượt qua áp lực

GD&TĐ - Áp lực công việc nghề nào cũng có, với tính chất đặc thù, người làm nghề giáo cần tự trang bị kỹ năng, tìm giải pháp hợp lý để vượt qua áp lực.