GD&TĐ - Thời tiết nắng nóng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khoẻ tim mạch. Dưới đây là một số thực phẩm cần bổ sung giúp trái tim khoẻ mạnh hơn.
GD&TĐ - Sản phẩm phân hủy của Vitamin B3 (còn gọi là Niacin) dư thừa có liên quan đến nguy cơ cao hơn về việc mắc các biến cố tim mạch như đau tim, đột quỵ.
GD&TĐ - Thời gian gần đây, Khoa Hồi sức tim mạch, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp nhận nhiều trường hợp cấp cứu thuyên tắc động mạch phổi cấp với nhiều bệnh cảnh khác nhau.
GD&TĐ - Bệnh tăng huyết áp ngày càng trở nên phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Trước đây người ta thường nghĩ rằng, tăng huyết áp là bệnh lý chỉ gặp ở những người cao tuổi.
GD&TĐ - Ngày 30/3, Tạp chí Gia đình Việt Nam phối hợp Công ty CP Sao Thái Dương tổ chức Tọa đàm trực tuyến: “Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19: Phát hiện tổn thương tim mạch và cách khắc phục".
Trời rét đậm khiến nhiều trẻ nhỏ, người cao tuổi phải vào viện vì bệnh đường hô hấp, tim mạch, đặc biệt là viêm phổi và đột quỵ. Những đối tượng này nhạy cảm với thời tiết nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng thêm.
GD&TĐ - Theo các chuyên gia tim mạch, các loại thịt đỏ, thịt nguội, xông khói, xúc xích, đồ uống soda,... là những thực phẩm hàng đầu gây hại nhất cho tim bạn cần tránh.