TIÊU ĐIỂM | Ngành giáo dục Quản Bạ chú trọng công tác khuyến học

GD&TĐ - Trong những năm qua, công tác giáo dục trẻ em vùng dân tộc thiểu sô luôn được Bộ Giáo dục và Đào tạo quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ các địa phương triển khai thực hiện. Với quyết sách ưu tiên hàng đầu cho giáo dục, những năm qua huyện miền núi Quản Bạ đã thực hiện tốt công tác khuyến học, xây dựng các mô hình học tập tiêu biểu nhằm thực hiện đề án.

TIÊU ĐIỂM | Ngành giáo dục Quản Bạ chú trọng công tác khuyến học

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc giữa Báo Đại đoàn kết và đoàn công tác do ông Lý Xương Căn dẫn đầu. Ảnh: Quang Vinh.

Báo Đại đoàn kết đồng hành với Hội thảo quốc tế '800 năm Hoàng tử Lý Long Tường đến Cao Ly và quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc trong kỷ nguyên mới'

Sáng 20/8, tại Hà Nội, đoàn công tác do ông Lý Xương Căn, hậu duệ đời thứ 31 của vua Lý Thái Tổ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc, làm trưởng đoàn, đã đến thăm, trao đổi với Báo Đại đoàn kết về việc phối hợp tuyên truyền và tổ chức Hội thảo quốc tế “800 năm Hoàng tử Lý Long Tường đến Cao Ly và quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc trong kỷ nguyên mới”.